Messi – PSG: Ván cược thực sự

Tương lai của Lionel Messi tiếp tục gây tranh cãi, đặc biệt là ở Tây Ban Nha. Phải nói rằng sự trở lại của anh ấy với FC Barcelona đang tăng lên, đến mức bản phác thảo của một đề nghị hợp đồng bắt đầu bị rò rỉ. Bên kia dãy núi Pyrenees, sự trở lại của số 30 của PSG là điều không còn nghi ngờ gì nữa.

Hai năm sau khi đến, Lionel Messi sẽ ra đi PSG bởi vì hợp đồng của anh ấy kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Điều này dường như không còn nghi ngờ gì nữa. Cho đến bây giờ câu hỏi duy nhất về danh tính của câu lạc bộ tương lai của mình. Ngoài việc cung cấp tầng bình lưu củaAl-HilalNgười Argentina cũng có thể xem xét trở lại câu lạc bộ Barcelona, câu lạc bộ tất cả các khai thác của mình. Và để tin tưởng thông tin từEduardo Ấn ĐộCâu lạc bộ blaugrana thậm chí đã đưa ra một đề nghị.

Lời đề nghị của Barca cho Messi ngày càng rõ ràng

« Tôi được thông báo trong nhóm cầu thủ rằng anh ấy sẽ gặp Xavi ở Barcelona để nói về tương lai và tôi được thông báo rằng tương lai của anh ấy nằm trong khoảng từ 16 đến 18 triệu euro ròng, đó là mức lương mà anh ấy có vào năm 2013. Vào thời điểm đó nó đã tăng lên 25 triệu euro. Sự ra đi của Ansu Fati và Raphinha là cần thiết. Anh ấy sẽ nói chuyện thể thao với Xavi Hernandez. Rõ ràng là anh ấy sẽ nói chuyện về tiền bạc với Laporta “, đạo diễn tiết lộOK mỗi ngày trên phim trường Quán rượu ngoài biểntrước khi đặt cược vào việc ký kết Lionel MessiBarcelona.

“Nếu phải đánh cược tất cả những gì mình có, tôi cá rằng Messi sẽ khoác áo Barca”

« Đó không phải khói từ Barça, đó là thực tế. Tất nhiên, tôi thấy Messi gần hơn. Nếu phải đánh cược tất cả những gì mình có, tôi cá rằng Messi sẽ chơi cho Barca. Hãy xem Messi sẽ nhận được gì. Tại World Cup, anh ấy đạt phong độ rất cao, nhưng ở PSG, anh ấy vẫn chưa hết bùng nổ. nó là huyền thoại “, thêm Eduardo Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *