Messi – PSG: Tuyên bố điên rồ vì vụ chuyển nhượng

Khi gần kết thúc hợp đồng với PSG, Lionel Messi sẽ sớm phải quyết định xem anh ấy muốn tiếp tục sự nghiệp của mình như thế nào. Nếu anh ấy nhận được lời đề nghị ở Ả Rập Saudi và MLS, cầu thủ người Argentina cũng có thể trở lại FC Barcelona. Blaugrana mơ về anh ấy, cũng như Rafa Yuste, phó chủ tịch câu lạc bộ.

Sau khi bị đình chỉ vì bỏ trốn Ả Rập Saudi, Lionel Messi trở lại với PSG cuối tuần trước, trong chiến thắng trướcAC Ajaccio. Tuy nhiên, điều này sẽ không thay đổi kết quả của cuộc phiêu lưu ở Paris của anh ấy. Đó là bảy lần quả bóng vàng sẽ được giải phóng khỏi bất kỳ hợp đồng nào vào ngày 30 tháng 6 và việc anh ấy rời câu lạc bộ thủ đô giờ đã chính thức.

Tương lai của Messi là gì?

Vẫn còn phải xem Lionel Messi sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở đâu. TôiẢ Rập Saudimà anh ấy là đại sứ du lịch, muốn có được dịch vụ của anh ấy, vài tháng sau khi chào đón cristiano ronaldo. Các MLS và đặc biệtGiữa Miami từ David Beckham cũng muốn xem Vì tiền tham gia vào chức vô địch của họ. Nhưng Lionel Messi muốn ở lại ít nhất một năm nữa ở châu Âu, nơi có thể kinh doanh câu lạc bộ Barcelonangười đã mơ về sự trở lại của anh ấy, hai sau khi anh ấy tham gia PSG.

“Chúng tôi hy vọng Messi sẽ ở đây mùa giải tới”

Sau thất bại Barcelona ở phía trước xã hội thực Chiều thứ bảy (1-2), Raphael Yuste bày tỏ mong muốn được nhìn thấy Lionel Messi Quay lại câu lạc bộ Barcelona. « Tôi muốn Leo Messi trở lại đây. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào kết quả, nhưng chúng tôi muốn Leo trở lại. Chúng tôi hy vọng Messi sẽ ở đây vào mùa tới “, tuyên bố phó chủ tịch câu lạc bộ Barcelona. « JTôi muốn anh ây trở lại. Với tư cách là Culé của riêng tôi, vì tất cả những gì anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ, vì anh ấy đến từ học viện và vì mối quan hệ mà chúng tôi luôn có. Một câu chuyện tuyệt vời phải kết thúc tốt đẹp. Tất cả chúng tôi sẽ rất vui nếu anh ấy quyết định quay lại. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *