Messi – PSG: Thương vụ siêu thực mới chuẩn bị, tất cả khởi động lại

Sắp hết hợp đồng, Lionel Messi mù mịt về tương lai. FC Barcelona và Ả Rập Xê Út đang tranh giành cầu thủ người Argentina, mong muốn giải quyết tình hình, nhưng Inter Miami không nói lời cuối cùng. Trong chuyên mục của mình ngày hôm nay, L’Equipe cũng tiết lộ ca phẫu thuật bất khả thi để giành Quả bóng Vàng bảy lần.

Lionel Messi sẽ mặc áo nào vào năm tới? Có lẽ không phải vậy PSG, với việc gia hạn của cầu thủ người Argentina giờ đã trở thành dĩ vãng khi hợp đồng của anh ấy hết hạn. CÁC câu lạc bộ Barcelona đang làm việc về phía anh ấy khi trở lại bọ chétgiống như Ả Rập Saudi, sẵn sàng cung cấp cho anh ta một cây cầu vàng để có được sự phục vụ của anh ta.

Inter Miami vẫn còn đó

Nhưng’Giữa Miami mong chờ quá David beckham đừng từ bỏ việc kéo số 30 từ PSG trong nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, hoạt động cùng với FC Barcelona có thể được đặt tại chỗ.

Đến MLS… sau đó là một khoản vay?

theo Độicái mà FC Barcelona đang xem xét một số tùy chọn để trả lại Lionel Messibao gồm thỏa thuận vớiGiữa Miami. Một cuộc gặp gỡ giữa hai câu lạc bộ sẽ được mong đợi, cho phép câu lạc bộ culé được nhượng quyền thương mại cho cầu thủ người Argentina mượn MLS trong sáu hoặc mười tám tháng. Một cách để Barcelona hạn chế chi tiêu và leo Messi để tiếp tục đến châu Âu cho đến Copa America 2024 theo nguyện vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *