Messi – PSG: Thương vụ 80 triệu euro có thể khôi phục mọi thứ, anh giải thích

Hai năm sau khi đến PSG, Lionel Messi gần như rời bỏ anh khi hết hạn hợp đồng. Không có phần mở rộng trong tin tức cho La Pulga, trên đường đến FC Barcelona. Tuy nhiên, Blaugrana phải giải quyết các vấn đề tài chính của họ trước khi hoàn thành sự trở lại này, điều này đe dọa một số cầu thủ chủ chốt như Ansu Fati.

MỘT BarcelonaSự trở lại của Lionel Messi rất được mong đợi, nhưng số 30 của PSG có thể gây ra một số thương vong nghiêm trọng. Đối với sự trở lại của anh ấy và sự xuất hiện của những tân binh khác, câu lạc bộ culé thực sự phải chia tay với một số yếu tố. lương cho Barcelona vẫn còn quá lớn, trong khi John Laporta cũng muốn tiết kiệm tiền.

Barca tính hy sinh Ansu Fati

Vì vậy, một số cái tên được nêu ra sẽ ra đi trong mùa hè này, trong số đóAnsu Fati. Tuy nhiên, tiền đạo trẻ người Tây Ban Nha đã khôi phục lại số 10 Lionel Messi khi anh ấy rời đi, nhưng Barcelona hiện đã sẵn sàng để phát hành nó theo báo chí Tây Ban Nha. Chủ nhật, Các môn thể thao tiết lộ rằng Jorge Mendes đang làm việc trên tệp và có thể thử hoàn thành thao tác với Wolverhamptoncho phép câu lạc bộ huy động được tổng cộng 30 triệu euro trong khi chào đón trong hàng ngũ của mình Ruben Nevescó giá trị ước tính khoảng 50 triệu euro.

“Ansu Fati? Không có gì được quyết định cho bất kỳ cầu thủ nào.”

thứ hai này, Xavi tuy nhiên đảm bảo rằng không có gì đã được quyết định về tương laiAnsu Fatihoặc những người chơi khác ngoại trừ Sergio Busquets, mà sự ra đi đã được ghi lại. ” Chúng tôi đang lên kế hoạch, chưa có gì được quyết định cho bất kỳ cầu thủ nào, chúng tôi chỉ biết rằng Busi sẽ không tiếp tục, đó là điều không thể phủ nhận. Từ đó, chúng tôi chờ xem chúng tôi có thể đi đến đâu về mặt tăng cường ” huấn luyện viên nói blaugranatrình bày bởi Thế giới thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *