Messi – PSG: Thay đổi ngoạn mục, mọi thứ đã được lên kế hoạch

Vài tháng sau khi đăng quang tại World Cup, Lionel Messi đã phải đưa ra quyết định về tương lai của mình. Khi kết thúc hợp đồng với PSG, tuyển thủ Argentina quyết định tới Inter Miami và thương vụ chính thức diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này. Mặc dù một số thành viên của câu lạc bộ Floridian tỏ ra bi quan, nhưng ông chủ Jorge Mas luôn giữ thái độ lạc quan.

Khi kết thúc hợp đồng với PSG vào ngày 30 tháng 6, Lionel Messi quyết định rời đội bóng thủ đô. Tương lai của anh ấy vẫn chưa chắc chắn trong một thời gian nhưng tuyển thủ Argentina cuối cùng đã quyết định tham giaGiữa Miami. Tuy nhiên, các lựa chọn khác đã được công bố từ lâu.

Messi chọn Inter Miami

Kết nối đến PSGQuay lại câu lạc bộ Barcelona hoặc phiêu lưu ở Ả Rập Saudi, Lionel Messi tha hồ lựa chọn. Cuối cùng, MLS đã thuyết phục được nhà vô địch thế giới năm 2022 đến định cư tại Florida.

Các chủ sở hữu của Miami luôn tin tưởng vào anh ấy

Theo thông tin từ thể thaokhi những tin đồn nói về việc gia hạn cho Lionel Messi tại PSGtừ trở lại Barcelona hoặc khởi hành đến Ả Rập Saudi, nơiGiữa Miami sẽ vẫn bình tĩnh. Bên trong câu lạc bộ, một số nhân viên không tin lắm, nhưng Jorge Mas, cổ đông của câu lạc bộ, luôn lạc quan. Anh ấy đã làm tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *