Messi: PSG sửa sai pha vào bóng của Galtier

Thứ Bảy này, gặp Clermont, PSG sẽ chơi trận cuối cùng của mùa giải tại Ligue 1. Trận đấu cuối cùng của Lionel Messi trong màu áo đội bóng thủ đô? Khi kết thúc hợp đồng, cầu thủ người Argentina gần như sắp ra đi và những lời của Christophe Galtier vào thứ Năm tuần này đã xác nhận điều đó. Nhưng giờ PSG muốn đính chính phát biểu của HLV mình về Messi.

Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, Christophe Galtier xuất hiện tại một cuộc họp báo vào thứ năm. Nhân dịp này, huấn luyện viên PSG đã đưa ra một thông báo lớn về Lionel Messi: Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Parc des Princes. Tôi dám hy vọng rằng nó sẽ được chào đón theo cách tốt nhất có thể. Năm nay nó đã trở thành một yếu tố thiết yếu, luôn có sẵn ».

“Galtier thể hiện bản thân rất tệ”

Christophe Galtier anh ấy đã phạm sai lầm khi đặt quảng cáo này Lionel Messi ? Sau cuộc họp báo của huấn luyện viên Paris, The PSG muốn sửa tuyên bố này. ” Christophe Galtier đã sai khi nói trận đấu với Clermont sẽ là trận đấu cuối cùng của Messi tại Parc với PSG mùa này “, phát hành câu lạc bộ thủ đô choAFP.

“Nếu câu lạc bộ muốn gia hạn hợp đồng với anh ấy…”

Nhưng hiện nay, theo thông tin từ người Parisđiều này sẽ không đặt câu hỏi về sự ra đi Lionel Messi vào cuối mùa. Người Argentina sẽ không tiếp tục với PSG. Về vấn đề này, người Paris cũng đã giải thích về Messi : « Nếu câu lạc bộ muốn gia hạn hợp đồng với anh ấy, điều đó sẽ được thực hiện sớm hơn ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *