Messi – PSG: Sự lựa chọn đã được đưa ra!

Đến Hè 2021 theo dạng tự do, Lionel Messi được chào đón như một siêu sao tại PSG. Nhưng hai năm sau, câu chuyện của anh ở thủ đô có thể sắp kết thúc. Cầu thủ 35 tuổi đã hết hạn hợp đồng và vẫn chưa gia hạn. Cầu thủ người Argentina sẽ đá chính và xu hướng này dường như đang được khẳng định từng ngày.

Như năm 2021, Lionel Messi rung chuyển cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Tương lai có phần không chắc chắn. PSG, khi anh ấy sắp hết hạn hợp đồng. Nhiều tin đồn đã công bố anh rời khỏi Paris. CÁC câu lạc bộ Barcelona giấc mơ về sự trở lại của anh ấy,Ả Rập Saudi sẵn sàng cung cấp cho anh ta một hợp đồng vàng và MLS hy vọng có thể chào đón anh ấy quá.

Messi đang chơi thời gian cho tương lai của mình

Về phần mình, Lionel Messi đang chờ đợi mùa giải chính thức kết thúc với PSG trước khi xem xét câu hỏi về tương lai của mình. Tối thứ Bảy tuần này, anh đã lên ngôi vô địch Pháp sau trận hòa trước RC Strasbourg (1-1). Và dường như anh đã có một quyết định lớn cho phần còn lại của sự nghiệp.

Đã có thông báo, anh sẽ đóng sập cửa PSG

Theo thông tin từ Fabricius La Mã, Lionel Messi sẽ rời khỏi PSG vào cuối mùa. bọ chét dự kiến ​​​​sẽ không gia hạn hợp đồng hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. Nếu điểm đến tiếp theo của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn, thì tương lai của anh ấy ở thủ đô dường như bị niêm phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *