Messi – PSG: Real công bố hoạt động

Sắp kết thúc hợp đồng với PSG, Lionel Messi chắc chắn sẽ đặt chân đến Parc des Princes lần cuối trong màu áo đỏ xanh vào trận gặp Clermont vào thứ Bảy. Cầu thủ người Argentina chắc chắn là người bắt đầu, và tương lai của anh ấy dường như đang diễn ra giữa FC Barcelona và Al-Hilal ở Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, cả hai đều có thể xuất hiện những người chiến thắng từ hoạt động.

Chuyến phiêu lưu tại Paris của Lionel Messi sẽ kết thúc nếu không có sự thay đổi lớn vào tối thứ Bảy. Người Argentina thực sự sẽ kết thúc sự tham gia của mình với PSG và nên đặt chân lần cuối trên sân Parc des Princes trong màu áo đỏ xanh gặp Clermont. Vẫn còn sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy, trong khi câu lạc bộ Barcelona vân vân Al-Hilal cạnh tranh cho Ballon d’Or bảy lần. Tuy nhiên, kịch bản chứng kiến ​​​​cả hai câu lạc bộ trở thành người chiến thắng từ chiến dịch sẽ tồn tại.

Cất cánh… trước khoản vay?

trong khi Lionel Messi muốn ở lại ít nhất một mùa giải nữa ở châu Âu, tính đến Copa America 2024, mà câu lạc bộ Barcelona có thể được cho Argentina mượn… bởi sự hình thành của SaudiAl-Hilal ! Một giả thuyết được đưa ra Twitter bởi các nhà báo Francois Davidtrong khi Tổng thống John Cánh cửa đã chỉ đạo Riyadh vào đầu tuần.

“Tôi đã nghe nó ở Barcelona”

« Laporta đang ở Ả Rập Saudi. Tôi tưởng tượng nó sẽ nói về các nhà tài trợ và giao dịch. Nó sẽ nói về Messigiải thích Francois David TRÊN Twitter. Nếu Saudi đề nghị Messi ký hợp đồng nhiều năm, Barca có thể hỏi… mượn (!). Tôi đã nghe về nó ở Barcelona. Có. “Một cách đến số 30 từ PSG ở lại châu Âu như anh ta muốn, và đến Ả Rập Saudi để đảm bảo đến bọ chét, mặc dù điều này sẽ bị trì hoãn trong một năm. CÁC Barcelonacuối cùng, có thể kết thúc câu chuyện đẹp của mình với leo Messibằng cách hạn chế chi phí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *