Messi – PSG: Lộ điện thoại, kịch bản truyền hình sẽ thay đổi

Câu lạc bộ tiếp theo của Lionel Messi là gì? Khi chuẩn bị rời PSG, tuyển thủ Argentina sẽ là tâm điểm của FC Barcelona. Nhưng hãy coi chừng Saudi Arabia, đội đang dốc toàn lực để có được Pulga. Mức lương 500 triệu € sẽ được cung cấp cho anh ta. Sự chào đón từ nhà vô địch thế giới đã quá muộn.

Lần thứ hai trong sự nghiệp, Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ. Sau 2 năm phục vụ tốt và trung thành cho PSG, tuyển thủ Argentina sẽ quyết định tìm kiếm nơi khác, trừ khi anh chấp nhận trở lại. câu lạc bộ Barcelona, đội nòng cốt.

Ả Rập Saudi từ chối

Lý tưởng nhất, Messi muốn ở lại Châu Âu để chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường tiếp theo cúp MỹNhưng câu lạc bộ Barcelona hiện tại không ở một vị trí để xác nhận sự xuất hiện của anh ấy. Do đó, con đường dẫn đến Al-Hilal TRONG Ả Rập Saudi tiếp tục phát triển như đã thông báo bởi thê giơi thể thao.

Mức lương 500 triệu € đã gửi

Theo truyền thông Tây Ban Nha, các nhà lãnh đạo Saudi sẽ gọi Jorge Messi, cha của cầu thủ, để cung cấp cho anh ta mức lương hàng năm là 500 triệu euro. Nếu đồng ý, tuyển thủ Argentina có thể lấy Ả Rập Saudi đối thủ truyền kiếp cristiano ronaldo, theo hợp đồng với Al-Nasr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *