Messi – PSG: Khó tin, anh hối hận về mọi thứ

Tương lai của Lionel Messi đang là tâm điểm của mọi cuộc thảo luận vào lúc này. Thời hạn hợp đồng của anh ấy sắp kết thúc và nếu có thể gia hạn, Paris Saint-Germain hiện đang suy nghĩ nghiêm túc về việc rời Ballon d’Or bảy lần … người có thể không có những kỷ niệm đẹp về thời gian bị giam cầm ở Pháp.

Năm 2021, PSG gây sốc cho hành tinh bóng đá bằng cách đi cho Lionel Messi, mà không ai thấy rời đi Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Nhưng gần hai năm sau, chúng tôi thực sự không thể nói rằng kết quả là hoàn hảo. Sau mùa giải đầu tiên rất bết bát, cầu thủ người Argentina đã hồi phục, nhưng đó là tình yêu sét đánh với người hâm mộ PSG chưa từng xảy ra.

Nỗi thất vọng của CĐV PSG

Vài tháng gần đây thậm chí còn hỗn loạn hơn, bởi vì Lionel Messi trở thành một trong những mục tiêu chính của sự tức giận của những người ủng hộ PSG. Tên của anh ấy đã bị la ó rộng rãi mỗi khi xuất hiện tại Parc des Princes, một tình huống phản ánh những màn ăn mừng xung quanh danh hiệu Nhà vô địch Tây Ban Nha FC Barcelona… nơi mà tên của anh ấy đã được hô vang bởi những người hâm mộ cũ của anh ấy.

Messi hối hận về lựa chọn của mình vào năm 2021…

Corriere dello Sport mô tả sự khó chịu này Messi, giải thích cụ thể rằng đó là kết quả của một hoạt động vô vị. Người chơi chắc chắn sẽ hối hận khi lựa chọn nó PSG vào năm 2021, bởi vì anh ấy sẽ không bao giờ cảm thấy thực sự được đánh giá cao ở đó và ít được chấp nhận hơn nhiều. Phải thừa nhận rằng các đồng đội và huấn luyện viên luôn ủng hộ anh, nhưng điều đó hoàn toàn không liên quan đến những gì anh đã trải qua trong quá khứ tại Barcelona.

Và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tìm thấy Barça

Do đó, tách biệt dường như là lựa chọn tốt nhất cho PSG và Lionel Messi, người trông giống như một người đã ly hôn buộc phải sống chung dưới một mái nhà. Ả Rập Saudi sẽ xem xét nó, nhưng cuối cùng sẽ quay trở lại Barcelona dường như là một sự lựa chọn thực sự, đặc biệt là kể từ khi chuyển phát nhanh xác nhận rằng Messi sẽ sẵn sàng nỗ lực rất nhiều về tiền lương để tìm lại câu lạc bộ cũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *