Messi: PSG đã tìm được người thay thế, chiến tranh đã được tuyên bố

Lionel Messi sẽ không trở lại trong mùa giải thứ ba tại PSG và có thể được thay thế bởi Malcom, theo báo chí Anh. Tuy nhiên, Paris Saint-Germain sẽ bắt đầu trận chiến với nhà vô địch Premier League cho cầu thủ người Brazil nói riêng…

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái, trước khi PSG gặp phải một vụ cho mượn lớnThẩm phán ZiyechCác nhà lãnh đạo Paris cũng sẽ kích hoạt đường đua dẫn đến Malcolm. Tìm một cái tuyệt vời trong mùa này tại thiên đỉnh thánhPê-téc-buacựu cầu thủ chạy cánh Girondins xuất hiện trong một tờ giấy nhỏ PSG. Và có vẻ như điều này luôn xảy ra tương ứng 90 phút.

Malcom quên Messi, PSG đối mặt nhà cầm quân người Anh

Tuy nhiên, các bên PSG sẽ có rất nhiều việc phải làm trong hoạt động này kể từ đó Manchester Thành phố, vũ khí vân vân Newcastle Tất cả đã được báo cáo về sự sẵn có của quốc tế Brazil trên thị trường chuyển nhượng. Hơn nữa, các đại lý từ Malcolm sẽ nói chuyện với câu lạc bộ của Nga để thu giữ chứng từ xuất cảnh.

Đổ tối thiểu 40 triệu € cho Malcom

Lionel Messi sẽ rời khỏi PSG mùa hè này, ngăn chặn một thảm họa lớn. Để lấp đầy khoảng trống mà người từng 7 lần giành Quả bóng Vàng để lại, PSG sẽ nghĩ Malcolm. Để cầu thủ người Brazil trở thành người thay thế cuối cùng Messinó là cần thiết mà PSG phát hành hơn 40 triệu euro, đây là số tiền tối thiểu được yêu cầu bởi thiên đỉnh thánhPê-téc-bua để cho đi Malcolm theo 90 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *