Messi: PSG đã lên kế hoạch cho mọi thứ

Paris Saint-Germain đã gây sốc cho thế giới bóng đá khi treo giò Lionel Messi trong hai tuần sau chuyến đi trái phép của anh đến Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, vào thứ Hai tuần này, một bức ảnh được câu lạc bộ đăng lên mạng xã hội cho thấy Lionel Messi đã trở lại tập luyện, một tuần sau khi bắt đầu mối quan hệ này. Đối mặt với quyết định tái hòa nhập Messi vào nhóm Paris, PSG đã lên kế hoạch cho mọi thứ.

Đối mặt với hư vô Lionel Messi Thứ Hai, ngày 1 tháng 5 trong buổi tập, PSG chạy như điên. đằng kia Vì tiền thực sự đã biến mất Ả Rập Saudi để tôn trọng hợp đồng của mình với văn phòng du lịch Saudi. Một chuyến đi đã được lên kế hoạch từ lâu, đã bị hoãn lại và điều đó có thể thực hiện được nếu PSG giành chiến thắng trước đối thủ. Lorient, ngày hôm trước (thua 1-3 tại Parc des Princes). Ban đầu bị đình chỉ trong hai tuần, một lời xin lỗi công khai tới Ballon d’Or bảy lần đã dẫn đến việc sửa đổi bản sao PSG, đã quyết định dỡ bỏ lệnh trừng phạt vào thứ Hai.

Một khối bị rò rỉ

Đối mặt với sự thiếu hụt này Lionel Messi trong đào tạo mà PSG muốn chứng tỏ rằng không có người chơi nào đứng trên tổ chức, ngay cả khi chúng tôi được gọi Messi. Quyết định treo giò 2 tuần của nhà đương kim vô địch thế giới khiến nhiều người trên hành tinh bóng đá bất ngờ. Tuy nhiên, sự thật là lệnh cấm chưa bao giờ được câu lạc bộ đưa ra chính thức thông qua một tuyên bố. theo Đội, lệnh cấm hai tuần đã bị rò rỉ bởi một số nguồn bên trong. theo PSG, Việc đình chỉ hai tuần này không có cơ sở.

Chiến lược thông minh từ PSG

Bằng cách không truyền đạt chính thức nội dung của các hạn chế được áp đặt Lionel Messi, cái mà PSG đã tự bảo vệ mình khỏi sự đảo ngược, như anh ấy đã làm vào thứ Hai, với sự trở lại của anh ấy Vì tiền trong đào tạo. Dựa theo Độisự thật không được công bố chính thức leo Messi đã bị đình chỉ trong hai tuần để mở ra cơ hội hoàn trả gấp bảy lần quả bóng vàngkhông có sự trở lại này được coi là ” giảm hình phạt. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *