Messi – PSG: Cuộc hành quân không thể thất bại

Tình hình xung quanh Lionel Messi đang nóng lên, tương lai của anh dường như có thể bị định đoạt bất cứ lúc nào. Một kết nối với Paris Saint-Germain dường như là không thể và Ả Rập Xê Út hay MLS mơ ước cống hiến chính họ, người dẫn dắt Argentina đến danh hiệu vô địch thế giới vào mùa đông này. Nhưng FC Barcelona vẫn hy vọng hoàn thành việc trở lại của anh ấy…

Mỗi ngày mang đến một bước ngoặt mới trong vở kịch dài tập không hồi kết Messi. Khi kết thúc hợp đồng với PSGBallon d’Or bảy lần dường như đang đánh giá tất cả các con đường cho tương lai của anh ấy và là điều không thể tránh khỏi, dẫn đến sự trở lại của anh ấy. câu lạc bộ Barcelona nhận xét cao.

Barca muốn tận dụng trận ra quân trước Inter Miami

cho dù đó là xavi, Chủ tịch John Laporta hoặc giám đốc bóng đá Mateu Alemany, mọi người đang nói về khả năng trở lại Lionel Messi ở Catalunya. Nhưng nhiệm vụ có vẻ không dễ dàng, bởi vì câu lạc bộ Barcelona phải luôn tính đến bảng cân đối kinh tế không chắc chắn, điều này buộc anh ta phải giảm mạnh lương của mình.

Không thể cho vay!

Để giải quyết vấn đề này, một số giả thuyết đã được đề cập trong những tuần gần đây, trong đó có khả năng là một khoản cho mượn nếu Lionel Messi nhận được lời đề nghị từGiữa Miami. Tùy chọn được giải nén bởi Thể thao TyCđảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ câu hỏi nào đối với nhượng quyền thương mại MLS để chiêu mộ cầu thủ người Argentina và sau đó thả anh ta ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *