Messi – PSG: Công bố cú ngoặt khó tin

Lionel Messi sẽ chơi ở đâu mùa tới? Theo một số phương tiện truyền thông Ý, cầu thủ này đã đồng ý đến Al-Hilal, ở Ả Rập Saudi. Nhưng ở Tây Ban Nha, ngày càng có nhiều niềm tin về việc tuyển thủ Argentina sẽ trở lại FC Barcelona. Nhất là sau sự ra đi của Jordi Alba và Sergio Busquets, giải phóng quỹ lương.

Sự căng thẳng lên đến đỉnh điểm trong hồ sơ Lionel Messi. sự ra đi của anh ấy từ PSG sẽ hành động nội bộ, nhưng vẫn còn nghi ngờ về danh tính của câu lạc bộ tiếp theo. Theo phóng viên Rudy Galetti, nhà vô địch thế giới 2022 chắc chắn sẽ đồng ý Al-Hilalmột trong những thế lực mạnh nhất trongẢ-rập Xê-út.

Quyết định ra đi của Jordi Alba và Busquets?

Nhưng sâu Tây ban nhachúng ta cứ nghĩ rằng Messi có thể trở lại Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Đằng sau hậu trường, các nhà lãnh đạo Catalonia đang làm việc để trở lại và các bước mới đã được thực hiện vào thứ Tư. Jordi Alba tuyên bố ra đi và giải phóng một vị trí lớn trong bảng lương Barcelona.

Messi được cho là đang tiến gần hơn đến sự trở lại

Dựa theo Cái gì Jordi, khởi hành từAlbanhưng cũng từ Sergio Busquetssẽ mang Lionel Messi hơn quay trở lại câu lạc bộ Barcelona. trên trường quayQuán rượu ngoài biển, phóng viên muốn thuyết phục, ngay cả khi giải nchưa nhận được kế hoạch khả thi do John Laportachủ tịch của đội hình Catalan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *