Messi – PSG: Chuyển nhượng được xác nhận, cuộc đua kịch tính

Tương lai của Lionel Messi nên được viết ở bất cứ đâu trừ PSG. Việc ly hôn sẽ được công bố, nhưng về việc trở lại FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Cứ tại vấn đề của mình, cầu thủ người Argentina sẽ phải kiên nhẫn. Giải trình.

Trong vòng một tuần, vở opera xà phòng Lionel Messi có bộ phận quanh co. Vào cuối tuần trước, Thơi gian thả bom giải thích rằng mặc dù tình hình căng thẳng giữa PSG và Messi, người đã ngừng tập luyện để đảm nhận vai trò đại sứ du lịch của Ả Rập Xê Út, the Paris Saint Germain sẽ không đóng cửa với thực tế đó Messi có thể ở lại và thậm chí đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng.

Giữa Saudi Arabia và Barça vì Messi?

thứ ba, màAFP đã thả một quả bom có ​​tầm cỡ khác bằng cách tiết lộ rằng vụ việc sẽ được giải quyết giữa các phe phái Messi và Ả Rập Xê Út tham gia Saudi Pro League trên cơ sở không có hợp đồng vào mùa hè này. Thông tin bị bố và người đại diện phủ nhận Jorge Messituy nhiên, những tin đồn tiếp tục xuất hiện trên báo chí về điều này với cuộc hội ngộ XXL thông qua Sergio Busquets vân vân jordi Alba Dựa theo Quán rượu ngoài biển.

“Tôi sẽ không bật đèn xanh cho họ”

Và cũng FC Barcelona ? Các Barcelona sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu Lionel Messi theo nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Đứng trước tình hình tài chính phức tạp, các bên FC Barcelona sẽ đệ trình một kế hoạch khả thi về kinh tế cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của anh ấy và để hoàn thành việc trở lại Messi đến LaLiga. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Xaviê thebes làm cho mọi thứ rõ ràng trên micrô Cadena đối phókhông còn nghi ngờ gì về sự xuất hiện Messi ở Tây Ban Nha vào mùa hè này. “Sự ra đi của Busquets là khởi đầu cho con đường trở lại của Messi – nhưng để đi đến cuối cùng, họ vẫn còn vài mét nữa. Không phải tôi bật đèn xanh cho họ mà là kiểm soát kinh tế”.. Các sân khấu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *