Messi – PSG: Chính thức, anh ấy bị ảo giác sau khi chuyển nhượng

Tối thứ Bảy tuần này, Inter Miami đã chính thức hóa sự xuất hiện của Lionel Messi, với một cam kết đến năm 2025. Đó là một niềm tự hào đối với David Beckham, một trong những chủ sở hữu của thương hiệu Mỹ, người đã vui mừng trước một thông điệp được đăng trên tài khoản Instagram của anh ấy. có thể mong đợi trước đây. Các ngôi sao của FC Barcelona và PSG trong lực lượng lao động của mình.

Dù đã lùi vài tuần nhưng giờ mới chính thức: Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhấtGiữa Miami. Nhượng quyền từ MLS đã thông báo vào tối thứ Bảy tuần này về việc ký hợp đồng với tuyển thủ Argentina, hiện đã cam kết đến năm 2025. Trên Instagram, David beckham đã không giấu niềm vui trước ý tưởng hoàn thành hồ sơ này.

“Hôm nay, giấc mơ này đã thành hiện thực”

« Chương tiếp theo trong câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ đây. Mười năm trước, khi tôi bắt đầu cuộc hành trình này, tôi đã mơ ước được đưa những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới đến Miami… Những cầu thủ có cùng tham vọng với tôi khi gia nhập LA Galaxy, đó là đóng góp cho sự phát triển của bóng đá ở đây. quốc gia. và để xây dựng một di sản trong môn thể thao mà chúng ta vô cùng yêu thích này. Hôm nay giấc mơ này đã thành hiện thực “, đặc biệt kể lại David beckham sau khi chính thức có được cựu tiền đạo FC Barcelona một bạn PSG.

“Cũng vui khi có bạn bè”

« Tôi không thể tự hào hơn khi có một cầu thủ tầm cỡ như Leo tham gia câu lạc bộ của chúng tôi, nhưng tôi cũng rất vui mừng được chào đón một người bạn, một con người tuyệt vời và gia đình tuyệt vời của anh ấy đến với cộng đồng của chúng tôi. », người Anh kết luận. trình bày từ Lionel Messi với câu lạc bộ mới của anh ấy sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này, nhưng anh ấy không đợi đến ngày này để biện minh cho lựa chọn của mình. ” Tôi muốn rời khỏi Châu Âu. Tôi đã nhận được những lời đề nghị từ các đội bóng châu Âu khác nhưng tôi đã không xem xét chúng vì mục tiêu của tôi là đến Barcelonanói Messi Tháng 6 vừa qua trên báo chí xứ Catalan. Và nếu nó không hoạt động ở Barcelona, ​​​​thì hãy dừng bóng đá châu Âu, đặc biệt là sau khi vô địch World Cup, đó là điều tôi nhớ. Đến Hoa Kỳ cho phép tôi tận hưởng mỗi ngày nhiều hơn, nhưng với trách nhiệm phải chiến thắng và làm tốt mọi việc, nhưng với sự an tâm hơn. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *