Messi – PSG: Bom nổ, thương vụ đã cận kề

Tương lai của Lionel Messi tại PSG đã được chốt. Ngoại trừ một sự thay đổi bất thường, cầu thủ người Argentina sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Paris. Ưu tiên của anh ấy là trở lại FC Barcelona, ​​​​đội bóng trái tim của anh ấy. Và theo nhiều nguồn tin Tây Ban Nha, đội bóng xứ Catalan có thể thắng kiện tại La Liga.

Cơ hội để thấy Lionel Messi mặc những màu đó PSG Mùa tới gần như đã hết. Cầu thủ người Argentina đã thông báo với câu lạc bộ Paris rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng. Háo hức thay đổi không khí, nhà vô địch thế giới người Argentina hướng tới mục tiêu trở lại câu lạc bộ Barcelonangười đã cố gắng bằng mọi cách để đăng ký trở lại của mình.

Barca tin vào sự trở lại của Messi

Một lần nữa vào thứ Năm này FC Barcelona vớie sẽ được phỏng vấn bởi La Liga để thảo luận về sự xuất hiện Messi. Trong nội bộ, sự tự tin là theo thứ tự. Câu lạc bộ xứ Catalan tin vào cơ hội mang về người Argentina theo nhà báo Gerard Romero. Các Barcelona tin rằng kế hoạch khả thi của mình sẽ được chấp nhận bởi Javier Tebas, Tổng thống Liên đoàn.

Thương vụ sẽ sớm được công bố?

Phóng viên cho các môn thể thao, Albert Masnou đã tiết lộ một thỏa thuận có thể với liên đoàn. « Có vẻ như sẽ có khả năng này để di chuyển, ký hợp đồng với người chơi và tất nhiên là bán những người khác. Cánh cửa dành cho Lionel Messi vài ngày trước còn gần như đóng, nay đã rộng mở “anh ấy thả micro xuốngAlexandre Ruiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *