Messi – PSG: Bỏ bom nơi công cộng

Điều vẫn còn là một bí mật mở cách đây vài ngày giờ đã trở nên chắc chắn: Lionel Messi sẽ rời PSG. Có mặt trong buổi họp báo, Christophe Galtier đã thực sự xác nhận rằng La Pulga sẽ chơi trận cuối cùng tại Parc des Princes vào thứ Bảy gặp Clermont.

Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, Lionel Messi sẽ rời khỏi PSG, hai năm sau khi anh đến. Nó bây giờ là chính thức. Trong thực tế, Christophe Galtier đã làm đổ đậu trong lần xuất hiện của anh ấy tại một cuộc họp báo vào thứ Năm.

Galtier đã cho Messi một cơ hội

« Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Parc des Princes. Tôi dám hy vọng rằng nó sẽ được chào đón theo cách tốt nhất có thể “, ra mắt huấn luyện viên PSG trước các phóng viên, trước khi ca ngợi các cầu thủ của mình.

“Anh ấy luôn phục vụ đội bóng”

« Năm nay nó đã trở thành một yếu tố thiết yếu, luôn có sẵn. Việc nhận xét hay chỉ trích, tôi nghĩ là hoàn toàn không phù hợp. Khi bạn trải qua một mùa giải với World Cup ở giữa, bạn sẽ kết thúc với con số thống kê là 21 bàn thắng và 20 pha kiến ​​​​tạo… Anh ấy luôn phục vụ toàn đội. Đó là một đặc ân tuyệt vời khi được đồng hành cùng anh ấy trong suốt mùa giải “, thêm Christophe Galtier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *