Messi: Ông ta tố cáo PSG!

Kết thúc cuộc phiêu lưu của Lionel Messi tại PSG rất phức tạp. Bị ban quản lý Paris ngăn cản vì đào thoát ở Ả Rập Saudi, cầu thủ người Argentina đã bị một số cổ động viên của câu lạc bộ thủ đô la ó. Một thái độ thất vọng của Bixente Lizarazu, người đã chỉ tay vào PSG.

Kể từ khi trở về từ World Cup, Lionel Messi trải qua một giai đoạn rất phức tạp. Dù có nửa đầu mùa giải đáng khích lệ nhưng cầu thủ người Argentina lại gây thất vọng ở 2023, thậm chí còn bị chính phủ phê duyệt. PSG cho chuyến thăm của ông đến Ả Rập Saudi. Một tình huống cũng không hợp khẩu vị của các cổ động viên Paris đang huýt sáo Lionel Messi sau khi xúc phạm anh ta. Thái độ hoàn toàn khó chịu Bixente Lizarazu.

“Tôi xấu hổ vì cách chúng ta đối xử với Messi”

« Tôi, tôi xấu hổ vì cách chúng tôi đối xử với Messi. Anh ấy đã có một mùa giải không tồi, anh ấy đã ghi 15 bàn và có 15 đường kiến ​​tạo (ở Ligue 1). Vâng, kể từ World Cup, nó đã đi xuống, tất nhiên. Nhưng chúng ta đang nói về người giỏi nhất, hoặc một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử. Chúng tôi không thể đối xử với cậu ấy như một cầu thủ bình thường. Chúng ta không thể đối xử như vậy “nhà vô địch thế giới năm 1998 nói tại trường quay chân từ xatrước khi ước tính rằng PSG chịu trách nhiệm về tình hình.

“Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng được tôn trọng hơn một chút”

« Vấn đề ở Paris là hầu hết người chơi đều bị lãng phí. Ngoài Mbappé luôn thành công trong hành động, có rất nhiều cầu thủ bị bối cảnh làm hỏng. Vì vậy, vấn đề không phải là người chơi, đó là khuôn khổ. Bộ khung này, nhu cầu này mà chúng ta phải đòi hỏi ngày qua ngày, sự nhất quán trong xây dựng lực lượng… Nhưng đó không phải lỗi của Messi. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng được tôn trọng hơn một chút “, thêm Bixente Lizarazu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *