Messi nhận được tin nhắn, PSG sẽ ảo tưởng

Dù tương lai của anh đã bị PSG xóa sổ nhưng Lionel Messi vẫn khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ. FC Barcelona đã không bỏ lỡ cơ hội để bày tỏ tình yêu của mình với cầu thủ có 7 Quả bóng vàng. Trong một cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo, chủ tịch Barça Joan Laporta đã gọi Messi là “sự pha trộn giữa Cruyff và Maradona”.

Lionel Messi thường nhất trí trong thế giới bóng đá. Nhất là khi tương lai chưa được định đoạt. Mỗi tuyên bố có thể khuyến khích người Argentina tiến tới một điểm đến hơn một điểm đến khác. Cánh cửa hiểu rõ về nó.

Laporta ca ngợi Messi

Chủ tịch hiện tại của Barça đã không làm nửa vời khi hồi sinh siêu sao người Argentina, trong một cuộc phỏng vấn với Thế giới thể thao : “Thật may là tôi đã được gặp Messi. Nó tách biệt, nó là sự pha trộn giữa Cruyff và Maradona và tôi là một fan cuồng của Cruyff và ‘Pelusa’ (biệt danh của Maradona, “the tuft”) cũng khiến tôi đánh giá cao bóng đá. Messi giống như Đấng cứu thế”

Có thể tưởng tượng điều gì trở lại với Barça?

Điểm đến tiếp theo Lionel Messi vẫn chưa quyết định. Cầu thủ người Argentina muốn cho mình thời gian suy ngẫm để chọn ra phương án tốt nhất trong suốt sự nghiệp. CÁC câu lạc bộ Barcelona đã định vị mình là một ứng cử viên trong vài tháng nhưng tình hình tài chính của câu lạc bộ Barcelona không cho phép tưởng tượng về sự trở lại cho đến bây giờ bọ chét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *