Messi, Neymar, Payet… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 9/5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, nhưng các câu lạc bộ đã nghĩ đến việc chiêu mộ cầu thủ cho mùa hè tới. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG: Messi có trong tay 3 lời đề nghị

Khi kết thúc hợp đồng với PSG, Lionel Messi tha hồ lựa chọn cho tương lai của mình. Theo tiết lộ của đài truyền hình Tây Ban Nha Quán rượu ngoài biểntiền đạo người Argentina đã nhận được ba lời đề nghị hợp đồng cụ thể cho mùa giải tới: một từ PSG để mở rộng, và hai ở nước ngoài từGiữa Miami trong các câu lạc bộ MLS và SaudiAl-Hilal. Cũng có tin đồn rằng gia đình anh ấy chưa hẳn đã sẵn sàng ký hợp đồng ở Ả Rập Saudi, tuy nhiên…

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Xong, Messi ký hợp đồng với Al-Hilal

L’AFP xác nhận những tiết lộ của báo chí Tây Ban Nha và thông báo rằng thỏa thuận đã được thực hiện giữa Lionel Messi vân vân Al-Hilal. kẻ tấn công từ PSG do đó sẽ cất cánh miễn phí tới Ả Rập Saudi vào mùa hè này, nơi anh ấy chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó cristiano ronaldomà đã phát triển bên cạnh nó để Al-Nasr.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Neymar muốn ra đi, hướng tới Premier League

Dựa theo TRÒ CHƠI, Neymar cân nhắc nghỉ việc PSG mùa hè này khi anh ấy không còn hài lòng, và tiền đạo người Brazil đã có một điểm thú vị. Anh ấy chắc chắn muốn vươn lên ở Premier League, nơi một số câu lạc bộ đã theo dõi anh ấy trong một thời gian, và đặc biệt là Chelsea người vẫn sẽ tham gia cuộc đua. Về phần mình, đảng FC Barcelona không có ý định đặt mình, cũng không quay trở lại Brazil tùy chọn được xem xét Neymar.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Mbappe muốn Ramos gia hạn hợp đồng

nhà báo Tây Ban Nha Eduardo Ấn Độ tiết lộ trên chương trình Quán rượu ngoài biểnKylian Mbappé đấu tranh để ủng hộ việc gia hạn hợp đồng cho Sergio RamosPSG : « Chủ thể bị động của bản tin là Mbappé, nhưng chủ thể chủ động là Sergio Ramos. Ông yêu cầu PSG cố gắng giữ Ramos. Sergio đã thương lượng gia hạn thêm một năm với đội Paris. Họ muốn giảm hợp đồng của anh ấy. Tôi đã nói rằng Luis Campos tuyên bố cắt giảm 50% lương. Mbappé đã ra tay ủng hộ Ramos khi cho rằng anh là một trong số ít những cầu thủ thể hiện sự cam kết với câu lạc bộ “, phóng viên cho biếtOK mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM: Sequins sẽ không biến mất vào mùa hè này

Mặc dù thời gian thi đấu rất hạn chế trong mùa giải này và vị trí dự bị mới của anh ấy, Đimitri sequin sẽ không có ý định rời điVỀ lần tới chợ theo tiết lộ Provence. Xin nhắc lại, hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2024.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM: Điểm đến tiếp theo của Guendouzi đã được biết chưa?

Thông báo khởi hành vào mùa hè này tạiVỀ, Matteo guendouzi duy trì mức rating lớn tại Premier League. Dựa theo Fabrizio người La MãSẽ có một sự quan tâm cụ thể nào đó đến chức vô địch Anh dành cho tiền vệ của Marseille. aston Biệt thự đã đua khá lâu rồi, nhưng các đội khác thích nó Tây Ham ví dụ cũng quan sát guendouzisẽ vượt qua Kênh tiếng Anh vào mùa hè này.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Gia tộc Messi phủ nhận thương vụ!

le feuilleton Messi vẫn còn lâu mới kết thúc. tạm thời PSG vừa đưa anh ấy vào các buổi tập, tương lai của anh ấy tiếp tục được nói đến. Al Hilal sẽ mang đến cho anh ấy một lời đề nghị lịch sử với mức lương lên tới 600 triệu euro mỗi năm. TôiAFP thông báo rằng mọi thứ đã đóng cửa, Jorge Messicha của cầu thủ PSG, nhất quyết tự mình trả lời. “ Không có gì với bất kỳ câu lạc bộ cho năm tới. Quyết định sẽ không được đưa ra trước khi Lionel kết thúc chức vô địch cùng PSG “, ra mắt bang hội Messi trong một thông cáo báo chí.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

FC Nantes: Mọi chuyện đã kết thúc với Kombouaré, người thay thế anh ấy đã được biết

Nó trở nên khó thở Câu lạc bộ bóng đá Nantes. Xấu hổ trong trận chung kết Coupe de France, Chim hoàng yến chìm trước Brest vân vân Strasbourg, hai cuộc họp quan trọng để bảo trì. CLB Nantes quyết định đáp trả bằng cách từ chối Antoine Kombouare, trên ghế nóng trong nhiều tuần. Nó là Pierre Aristouy ai sẽ quản lý câu lạc bộ để tránh xuống hạng vào cuối mùa giải.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *