Messi – Neymar: “Loạn lắm…”, ông kêu gọi cách mạng toàn diện ở PSG

Sau một mùa giải thất vọng nữa và bị loại khỏi vòng loại trực tiếp Champions League, sự thay đổi được mong đợi ở PSG. Nếu sự ra đi của Lionel Messi dường như đã xảy ra, Neymar và Marco Verratti có thể theo sau. Nhưng đối với Jérôme Rothen, điều đó sẽ là không đủ.

Khi hết hợp đồng vào cuối mùa giải, khởi hành Lionel Messi bây giờ đang diễn. Sau này nên tiếp tục sự nghiệp của mình trong Ả Rập Saudi hoặc tại câu lạc bộ Barcelona, người mơ về sự trở lại của mình. Neymar cũng có thể đóng gói hành lý của mình vào mùa hè này. Theo nghĩa này, một số câu lạc bộ Premier League sẽ quan tâm đến ý tưởng ký hợp đồng với anh ấy. Nhưng hai cựu cầu thủ Barcelona có thể được theo dõi Marco Verrattingười đang tự hỏi về tương lai của mình, như báo cáo gần đây Đội.

“Có những quyết định mạnh mẽ phải được thực hiện”

« Nó rất lộn xộn… Có những quyết định khó đưa ra, thường là về các tiêu đề. Khi đến nơi, chỉ có Mbappé hài lòng. Những người khác không tham gia, họ tham gia một mùa, thậm chí hai mùa và sau đó phá sản. Không thể tệ hơn và chỉ có thể tốt hơn nếu thay thế họ bằng những cầu thủ được đầu tư nhiều hơn vào dự án của PSG. Tôi sẽ không nói với bạn rằng đây là tin thể thao tốt, chúng ta vẫn đang nói về Messi và Neymar. Nhóm sẽ suy yếu về kỹ thuật “, nói Jerome RothenTRONG Rothen s’enflamme TRÊN RMC.

“Không phải chỉ chia tay những cầu thủ như Verratti, Neymar và Messi mới giải quyết được tình hình”

Mặc dù anh ấy coi sự thay đổi quan điểm này là một điều tốt, nhưng nó sẽ không đủ để làm theo Jerome Rothen : « Bạn phải tự hỏi mình những câu hỏi phù hợp, không phải cứ chia tay Verratti, Neymar hay Messi là sẽ sửa chữa mọi thứ. Chủ tịch phải tin tưởng hơn vào các vận động viên để họ là người đưa ra quyết định. Nasser Al-Khelaïfi cần đặt mình vào vị trí của cầu thủ người Paris nhiều hơn một chút. Nếu bạn chỉ tập trung vào khía cạnh tiếp thị, nó sẽ không giải quyết được vấn đề chia tay với một số người. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *