Messi – Neymar: Đây là con số độc đắc cho kỳ chuyển nhượng của PSG

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, PSG có thể tống khứ cả Neymar và Lionel Messi. Nhờ những sự ra đi kết hợp này, câu lạc bộ thủ đô sẽ được hưởng lợi từ vỏ bọc XXL cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Ngoài Milan Skriniar, Bernardo Silva và số 9 thế giới có thể gia nhập PSG hè này.

Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, Lionel Messi chắc chắn sẽ rời đi PSG miễn phí và miễn phí trong mùa hè này. Ngoài số 30, đội bóng thủ đô muốn tống khứ anh Neymar trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Nhưng trong khi tiền đạo người Brazil còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 – như le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn – PSG có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề để hoàn thành việc chuyển giao.

PSG chi đậm cho kỳ chuyển nhượng

Biết rằng Lionel Messi và có thể Neymar sẽ rời khỏi PSG mùa giảm giá, cánh đồng louis sẽ có ngân sách lớn để tăng cường đội ngũ Christophe Galtier trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Và để tin Laurent Perrin, phóng viên từ người Pariscố vấn bóng đá câu lạc bộ xanh đỏ có ý định nhân cơ hội tuyển dụng Bernardo Silva (Manchester City) và Vua phá lưới XXL ngoài Milan Skriniar, ai sẽ đến Paris khi kết thúc hợp đồng của mình vớiChôn cất 30 tháng sáu.

Skriniar, Silva và số 9 XXL dự kiến ​​ở Paris?

“Phong bì chuyển nhượng là gì? Phong bì là bí mật. Bạn không tiết lộ thẻ của mình trước khi chơi bài xì phé. Nhưng nó là đáng kể. Trên hết, về mặt lương bổng, với sự ra đi của Messi và có thể là cả Neymar, PSG sẽ thực sự có dư địa để bứt phá. Sẽ có chuyển động, đó là điều chắc chắn. Nó đã được thực hiện cho Milan Skriniar, hàng phòng ngự của Inter, thương vụ chuyển nhượng Bernardo Silva đang được tiến hành và Campos đang tìm kiếm một tiền đạo tuyệt vời sẽ chơi ở tuyến trên.”giải thích Laurent Perrin, chuyên gia từ PSG. Theo Le 10 Sport, đội bóng thủ đô đã mở cuộc tấn công nhằm Bernardo Silva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *