Messi, Neymar… Anh tiết lộ vấn đề lớn ở PSG

Câu lạc bộ DNA thường là điều quan trọng nhất trong bóng đá. Paris Saint-Germain, kể từ khi được Qatar tiếp quản vào năm 2011, dường như đã mất đi một phần DNA của mình, theo nhiều người ủng hộ và theo dõi câu lạc bộ. Điều này là do các cầu thủ đến PSG không đến vì một dự án thể thao, mà vì tiền…

Khi Qatar đến Paris, đội được xây dựng có tính cạnh tranh trực tiếp và thậm chí là đe dọa đối thủ. Kể từ đó, mọi thứ dường như đã thay đổi với một PSG không đế vương như những năm trước. Một phần của câu trả lời dường như đã được cung cấp.

“Họ tự cắt đứt thể thao”

Trong chương trình Rothen s’enflamme Đăng trên RMC, Jerome Rothen so sánh các dự án từ thành phố Manchester một bạn PSG, hai câu lạc bộ gần đây đã chuyển sang dưới cờ nước ngoài: “ City khác với PSG ngày nay. Bạn tự cắt mình ra khỏi DNA của câu lạc bộ quá nhanh so với sở thích của tôi. Đằng sau vấn đề là họ đã ưu tiên thể thao bằng cách ký hợp đồng với những cầu thủ mang tính biểu tượng đã cho phép PSG nhanh chóng cạnh tranh với các đội bóng hay nhất châu Âu. Nhưng nó rơi vào dòng. Bạn chỉ đang tuyển dụng tiếp thị. Họ đã tự cắt đứt khỏi thể thao. »

“Họ đến PSG để kiếm tiền”

đổ Christophe Dugary, Kết luận là rõ ràng: Họ đến Paris Saint-Germain vì tiền, điều đó rõ ràng và hiển nhiên. Ban đầu, những cầu thủ đến Man City chắc chắn là để kiếm tiền. Sau đó, chúng tôi đặt một mục tiêu bóng đá trong đó. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *