Messi – Mbappé: Thông báo điên rồ của OM về ngôi sao của mình

Đến Marseille vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Alexis Sanchez đã mang lại niềm vui cho OM kể từ khi ký hợp đồng. Mặc dù anh ấy sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, nhưng Igor Tudor đã gửi cho anh ấy một thông điệp lớn, nói rằng anh ấy gần như có thể ngồi cùng bàn với Lionel Messi, Kylian Mbappé, Cristiano Ronaldo và Erling Haaland.

Đáng giáChôn cấtAlexis Sanchez đã đạt được thỏa thuận với Nerazzurri sẽ chấm dứt hợp đồng vào mùa hè năm 2022. Trong quá trình đó, tuyển thủ Chile đã bay tới Marseilles tham gia một cách tự do và vô cớ để ủng hộVỀ. Và kể từ khi chuyển nhượng ngôi sao mới, câu lạc bộ Marseille như đang ở trên thiên đường.

Tudor phải lòng Sanchez

Có mặt trong buổi họp báo chiều thứ sáu tuần này, Igor Tudo hết lời ca ngợiAlexis Sánchezđừng ngần ngại so sánh nó với điều tuyệt vời nhất: Kylian Mbappé, Lionel Messi, Cristiano Ronaldo vân vân Erling Haaland.

“Sau Messi và Mbappé, anh ấy không còn xa nữa”

“Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Có OM có và OM không có Alexis Sanchez. Anh ấy là một cầu thủ ở đẳng cấp khác. Chúng ta có thể quên điều đó, bởi vì anh ấy là một người rất bình thường, rất khiêm tốn. Sau những người ngoài hành tinh như Messi, Ronaldo, Haaland và Mbappé, anh không hề kém cạnh.vững chãi Igor Tudo, huấn luyện viênVỀ. Vẫn còn phải xem liệu Alexis Sánchez vẫn sẽ ở Marseilles vào mùa giải tới, biết rằng anh ấy sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *