Messi khiến một trong những người theo đuổi anh phát điên

Mặc dù mối quan hệ của anh ấy với PSG không còn được thực hiện, Lionel Messi vẫn tiếp tục hành trình tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới. Nhiều quan chức cung điện đã gõ cửa Argentina, người vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Thesis trở lại để Barça dẫn trước ở hai bên cánh.

Vài tuần tới sẽ mang tính quyết định. Khi kết thúc hợp đồng với PSG, Lionel Messi không có ý định nghỉ hưu. Cầu thủ sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng 6 tới, tự cán đích chức vô địch người Pháp để quyết định tương lai của mình. Dù sao đó cũng là bài viết chính thức của clan. Messi.

Barca đi vào ngõ cụt?

Mong muốn đầu tiên Lionel Messi luôn quay trở lại câu lạc bộ mãi mãi, câu lạc bộ Barcelona. Tuy nhiên, cầu thủ đang có 7 Quả bóng vàng không có tin tức gì cho đội bóng xứ Catalan trong thời gian gần đây. Dựa theo thê giơi thể thaotùy tùng của Lionel Messi không liên lạc với Barca gần đây. Người sau vẫn tự tin về sự trở lại của cầu thủ người Argentina mặc dù cần phải giải phóng một số cầu thủ khỏi câu lạc bộ, nhưng thiếu đối thoại với phe Messi bắt đầu nghi ngờ.

Ả Rập Saudi đang chờ đợi

Cầu vàng được các nước vùng Vịnh tặng cho Lionel Messi, 500 triệu euro/năm theo độilàm cho người chơi hiện tại cho PSG. Từ các nguồn Ả Rập đếnAFP Thứ ba, vụ chuyển nhượng La Pulga đến Ả Rập Saudi chỉ là vấn đề chi tiết. bang hội Messi từ chối mọi thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *