Messi gây chấn động thế giới, điều đó đã được khẳng định tại Real Madrid!

Nhưng đó là thời điểm tốt để gia hạn hợp đồng của anh ấy tại PSG trước khi đứng trước bờ vực tìm đến FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​Nếu Lionel Messi cuối cùng cũng ký hợp đồng với Inter Miami. Ở Real Madrid, Carlo Ancelotti hoan nghênh việc chọn Messi. Giải trình.

Lionel Messi dường như đang trên đà gia hạn hợp đồng của anh ấy tại PSG. Hơn nữa, trong thời gian diễn ra World Cup ở Qatar, người Paris và nhà báo Fabrizio người La Mã cả hai đều tuyên bố rằng một thỏa thuận miệng sẽ đạt được giữa Paris thánhGermaine và gia tộc Messi. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi thậm chí còn được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn dành cho Bầu trời thể thao Tháng 12 năm ngoái hồ sơ đó Messi đang đi bộ và di chuyển đúng hướng.

Messi đóng sập cửa PSG, sỉ nhục FC Barcelona

Tuy nhiên, nửa sau của mùa giải đã thay đổi mọi thứ. Mối quan hệ giữa Lionel Messi và cũng PSG thậm chí bị phá hủy, đỉnh điểm là chuyến đi đến Ả-rập Xê-út trái phép PSG tháng trước Và trong khi trở lại FC Barcelona tuyên bố với sự xác nhận của cha và đại lý của mình Jorge MessiSevenfold Ballon khiến mọi người ngạc nhiên khi thông báo vào đầu tháng 6 tại thê giơi thể thao sự ra đi của anh ấy choGiữa Miami. Các hoạt động mà các thương hiệu nhượng quyền giải Major League Soccer đồng sở hữu David beckham làm việc trong vài năm.

Ancelotti: ‘Ký hợp đồng với Messi từ Inter Miami sẽ giúp cải thiện mọi thứ’

huấn luyện viên từ Thực tế Madridđội đối thủ từ FC Barcelona Hoặc thậm chí Lionel Messi là một huyền thoại sống, caro Ancelotti hoàn toàn hiểu được sự lựa chọn của người Argentina bằng cách hoan nghênh sáng kiến ​​​​của anh ấy. “Ở Hoa Kỳ, bóng đá cạnh tranh với các môn thể thao rất quan trọng khác. Tôi nghĩ việc ký hợp đồng với Messi từ Inter Miami sẽ giúp cải thiện mọi thứ. Nhưng đúng là trong người dân có rất nhiều niềm đam mê bóng đá, được chứng minh bằng trận derby Los Angeles khi sân vận động chật kín người. Và cũng sẽ có một bầu không khí tốt trong trận đấu với Milan (lưu ý cuộc gặp trước mùa giải giữa Real Madrid và AC Milan). Tôi có một kỷ niệm không mấy vui vẻ vì trận chung kết World Cup lần thứ 94 đã diễn ra ở đây với Brazil, nhưng đó là một sân vận động lịch sử và chúng tôi thích chơi ở đó”. ủy thác cho huấn luyện viên Thực tế Madrid tại một cuộc họp báo trong một bài phát biểu được báo cáo bởi Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *