Messi: Galtier đổ, PSG nổi giận

Trong khi hợp đồng của Lionel Messi hết hạn vào ngày 30 tháng 6, Christophe Galtier đã thông báo trong một cuộc họp báo rằng anh sẽ chơi trận cuối cùng tại Parc des Princes vào thứ Bảy này. Trong quá trình đó, PSG cho rằng huấn luyện viên của họ đã thể hiện bản thân không tốt khi đưa ra tuyên bố như vậy về Pulga. Nếu Leo Messi thực sự sẽ rời đội bóng thủ đô vào mùa hè này, giới thượng lưu Paris không muốn thông tin chính thức sớm như vậy.

đến tại PSG vào mùa hè năm 2021, Lionel Messi đã ký hợp đồng thuê hai mùa tại Pari. Mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, các bên Vì tiền nên tham gia một câu lạc bộ mới một cách tự do và miễn phí trong mùa giải. Thật vậy, sự mở rộng giữa leo Messi và cũng PSG sẽ không còn phù hợp nữa.

“Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Parc des Princes”

tạm thời PSG chơi trận cuối cùng của mùa giải vào chiều thứ Bảy tuần này, Christophe Galtier đã xuất hiện tại một cuộc họp báo vào thứ Năm. Còn HLV Paris tuyên bố ra đi Lionel Messi mùa hè này. “Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Parc des Princes. Tôi dám hy vọng rằng nó sẽ được chào đón theo cách tốt nhất có thể. Năm nay, anh đã trở thành một nhân tố quan trọng, luôn sẵn sàng ». Sau đó, mà PSG sửa các từ từ Christophe Galtier. “Christophe Galtier đã sai khi nói rằng trận đấu với Clermont sẽ là trận đấu cuối cùng của Messi tại Parc với PSG mùa này”ủy thác câu lạc bộ Paris choAFP.

“Christophe Galtier thể hiện bản thân rất tệ”

thứ Sáu này, người Paris bỏ một số thông tin kích thước mới về tập tin này. Theo truyền thông Pháp, PSG sẽ phụ thuộc vào việc phát hành Lionel Messi khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, và điều này, để khởi động một dự án mới không có số 30. Trong đoàn tùy tùng của đội đỏ và xanh, người ta sẽ giải thích rằng cuộc họp báo cuối cùng Christophe Galtier không phải là thời điểm thích hợp cũng không phải là nơi thích hợp để làm lễ khởi hành Lionel Messi. Vì vậy, lão tướng 35 tuổi người Argentina sẽ ra đi PSG trong mùa hè này, nhưng câu lạc bộ sẽ chọn thời điểm và cách thức thích hợp để thông báo tin tức tới công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *