Messi đóng sập cửa PSG, kế hoạch Machiavellian thành hình

Lionel Messi vẫn chưa công bố anh sẽ làm gì vào cuối mùa giải. Hết hạn hợp đồng với PSG, nhà vô địch thế giới không được gia hạn và tiếp tục ra đi. Tuy nhiên, cầu thủ 35 tuổi vẫn chưa quyết định và chơi cho tương lai của mình. Đặc biệt, điều này sẽ giúp FC Barcelona có thời gian chuẩn bị đề nghị của mình.

Điều gì sẽ Lionel Messi mùa hè này? Câu hỏi này làm dấy lên rất nhiều tin đồn về kỳ chuyển nhượng. Cầu thủ người Argentina sẽ kết thúc hợp đồng với PSG và anh ấy dường như sẽ rời đi vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, tương lai của anh vẫn chưa được quyết định. Điểm đến tiếp theo của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn, anh ấy là chủ đề của một số lời đề nghị trên thị trường chuyển nhượng.

Cửa sổ chuyển nhượng hoảng loạn cho Messi

Các MLS mong được chào đón anh ấy, nhưẢ Rập Saudi. Các câu lạc bộ BarcelonaVề phần mình, anh mơ Lionel Messi trở lại Catalonia bất chấp khó khăn kinh tế. Câu lạc bộ culé chờ đèn xanh từ LaLiga rút lại lời đề nghị của mình với cầu thủ 35 tuổi. Sau này vẫn sẽ không đưa ra quyết định cho tương lai của mình.

Messi chơi xem, Barça sẽ tận dụng

Như đã báo cáo Thế giới thể thao, Lionel Messi sẽ không thay đổi ý định và sẽ đợi mùa giải kết thúc với PSG trước khi giải quyết câu hỏi về tương lai của mình. Đặc biệt, điều này sẽ dành thời gian cho câu lạc bộ Barcelona để tổ chức và làm những gì cần thiết để thu hút cung cấp hấp dẫn bọ chét. Lionel Messi sẽ thi đấu hết giờ vào lúc này và điều đó có thể có lợi cho câu lạc bộ xứ Catalan. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *