Messi đóng sập cửa PSG, gia tộc Neymar mưu toan điên cuồng

Sau hai năm ở PSG, Lionel Messi đã bay đến Hoa Kỳ, do đó cam kết đầu quân cho Inter Miami. Thất vọng về FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Được chứng kiến ​​La Pulga lội ngược dòng ở Catalonia. Điều này cuối cùng sẽ không xảy ra và bây giờ sau sự kiện này, gia tộc của Neymar sẽ cố gắng tận dụng nó. Giải trình.

Đầu tiên gần như để tiếp tục với PSG, Lionel Messi cuối cùng miễn phí vào mùa hè này. Cầu thủ người Argentina sau đó tha hồ lựa chọn cho tương lai của mình. Ả Rập Saudi muốn chi tiêu xa hoa để mua nó, mà câu lạc bộ Barcelona ước mơ đến vòng tròn đầy đủ và‘Giữa Miami, người chưa bao giờ che giấu sự quan tâm của mình trong những năm gần đây, cũng ở đó. Dù là một giấc mơ John Laporta về nhà Messi tại Barça và do đó sửa chữa tình hình sau khi anh ấy ra đi vào năm 2021, người từng bảy lần giành Quả bóng Vàng cuối cùng đã đưa ra lựa chọn gia nhập Hoa Kỳ và nhượng quyền thương mại David Beckham.

Neymar trở lại FC Barcelona?

Các câu lạc bộ Barcelona do đó sẽ làm mà không cần Lionel Messi và bây giờ gia tộc của Neymar sẽ thấy có cơ hội để khai thác. Nó thực sự là thứ Hai thê giơi thể thao tiết lộ rằng số 10 của PSG sẽ suy nghĩ về việc thay đổi cảnh quan sau khi mùa giải trước kết thúc. Bởi vậy, chứng kiến ​​La Pulga thất bại trước Barca, gia tộc Neymar sau đó sẽ vội vàng đề nghị cầu thủ người Brazil cho câu lạc bộ xứ Catalan, câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi vào năm 2017 sau 4 mùa giải ở đó.

Quyết định của Luis Enrique ở PSG là gì?

chờ, Neymar vẫn là một người chơi PSG Còn bây giờ. Cầu thủ người Brazil còn hợp đồng đến năm 2027 và trong khi tương lai của anh ấy đã được thảo luận rộng rãi, điều đó sẽ phụ thuộc vào những gì anh ấy muốn làm. Luis Enriquehuấn luyện viên mới PSG. Trong khi hai người đàn ông chưa được nhìn thấy, cuộc thảo luận đầu tiên giữa Luis Enrique vân vân Neymar nên hướng dẫn file này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *