Messi đóng sầm cửa PSG, công bố ngày quyết định

Trận đấu với Clermont vào thứ Bảy tới sẽ là trận đấu cuối cùng của Lionel Messi trong màu áo PSG. Cầu thủ người Argentina sẽ từ chối lời đề nghị gia hạn do Luis Campos gửi đến và mơ ước được trở lại FC Barcelona. Nhưng câu lạc bộ xứ Catalan bị đình chỉ vì kết quả La Liga, dự kiến ​​​​trong những ngày tới.

Hai năm sau khi đến PSG, Lionel Messi muốn đóng gói Khi kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ Paris, tuyển thủ Argentina sẽ không ở lại thêm một mùa giải người Pháp. trò chơi chống lại Clermont Thứ Bảy tới sẽ là ngày cuối cùng giải VĐQG 1. Trước khi trở lại câu lạc bộ Barcelona ?

La Liga sẽ đưa ra quyết định của mình

Theo thông tin từ Thế giới thể thaocái mà câu lạc bộ Barcelona vẫn còn hy vọng trong trường hợp này, bất chấp những khó khăn kinh tế. đằng kia liên đoàn đưa ra một kế hoạch khả thi, kế hoạch này sẽ được xem xét trong vài ngày tới, chậm nhất là Chủ nhật tới.

Barca lạc quan

Theo truyền thông Tây Ban Nha, câu lạc bộ Barcelona sẽ không che giấu niềm tin của mình. chủ tịch đào tạo trắng, John Laporta giữ liên lạc với Jorge Messi, cha của người chơi. Đôi bên sẵn sàng cam kết hợp đồng 2 năm và mức lương cao hơn một chút so với hợp đồng 2 năm. Robert lewandowski.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *