Messi đề nghị chuyển đến PSG, câu trả lời đổ bể

Để tăng cường sức mạnh cho hàng công của PSG, Lionel Messi đã đề nghị Nasser Al-Khelaïfi hoàn tất vụ chuyển nhượng Harry Kane trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Dù số 10 của anh bị CLB Paris kháng cáo nhưng Ange Postecoglou – HLV Tottenham – đã đưa ra sự cho phép của anh trong hồ sơ này.

Trước khi rời đi PSG khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, Lionel Messi sẽ đưa ra lời khuyên tuyệt vời cho Nasser Al-Khelaifi. Theo thông tin từ Thể thao RMCNgôi sao mớiGiữa Miami sẽ đề xuất với tổng thống Paris để hoàn tất việc chuyển giaoHarry Kane trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Messi đề nghị Kane đến PSG

trong khi leo Messi khuyên anh ấy nên tuyển dụng Harry Kane, cái mà PSG sẽ sẵn sàng đưa ý kiến ​​​​của mình vào tài khoản. Nhưng vị trí là gì tottenham ? Hỏi về tương laiHarry Kane, Ange Postecoglou Nói lớn

“Không có gì thay đổi trong nhiều ngày”

“Tương lai của Harry Kane? Tôi quan tâm đến những gì sắp tới và nếu đó là điều tôi cần xem xét, nó sẽ đến bàn của tôi. Nhưng bây giờ, không có gì thay đổi trong vài ngàyvững chãi Ange Postecoglou, huấn luyện viên từ tottenham, trong các bình luận được báo cáo bởi thể thao. Các PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *