Messi, Cristiano Ronaldo… Cuộc chiến vì những ngôi sao PSG này

Kỳ chuyển nhượng của PSG hè này sẽ rất sôi động. Nhiều người chơi được công bố rất gần thủ đô. Nhưng nhiều người cũng sẽ đi từ Paris. Đây là trường hợp của Sergio Ramos. Hậu vệ người Tây Ban Nha đã tuyên bố ra đi vào cuối mùa giải. Hai câu lạc bộ Saudi đang chiến đấu để có được anh ta.

cánh đồng louis lần lượt dự kiến. cố vấn bóng đá PSG cần phải đạt được một kỳ chuyển nhượng mùa hè tuyệt vời để khiến mọi người quên đi những thất bại trước đó. Hiện tại, Paris chưa có thông báo chính thức nào về việc chuyển nhượng. Nhưng Milan Skriniar có thể sẽ đến miễn phíLiên Milan và điều này có thể phải được thực hiện cho Marco Asensio ngoài ra, như le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn.

Ngoài Skriniar, Paris muốn có Hernandez cho hàng thủ

Đây không phải là người chơi duy nhất được công bố gần thủ đô. Có lẽ cũng là một sự bổ sung cho hàng thủ trung tâm của Milan, cánh đồng louis đi lấy trục khác. Người Bồ Đào Nha muốn nhận dịch vụ từ Lucas Hernández. Cầu thủ người Munich sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024, anh ấy thuận tay trái và bên cạnh đó anh ấy là người Pháp. Nhiều tài sản lọt vào đầu danh sách PSG. Hơn thế nữa, Paris sẽ mất một giám đốc điều hành quan trọng trong quốc phòng, cá nhân Sergio Ramos. Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ không nối dài hành trình với nhà ĐKVĐ người PhápBẰNG Lionel Messi.

Ả Rập Saudi tranh giành Ramos

Mặc dù nó đã được công bố gần như bằng cách mở rộng đến PSGngười chơi cũ Real Madrid do đó đã đưa ra lựa chọn đi thuyền đến một chân trời khác. Co le vậy Sergio Ramos khám phá điểm đến thời thượng của mùa tới,Ả Rập Saudi. Dựa theo phòng thủ trung tâmCầu thủ người Tây Ban Nha được hai đội Ả Rập Xê Út tán tỉnh, Al-Nasr vân vân Al-Hilal. Nếu anh ta đến tên đầu tiên, anh ta sẽ tìm kiếm người bạn đời của mình trong nhiều năm Madrid Về người cristiano ronaldo. Bồ Đào Nha chơi trong Al-Nasr kể từ mùa đông này và sự ra đi của anh ấy từ Manchester United. TẠI Al-Hilalanh ấy có lẽ cũng không quá lạc lõng, bởi câu lạc bộ Ả Rập cũng rất quan tâm đến người đồng đội hiện tại của họ Lionel Messi. Chiến tranh được tuyên bố cho chữ ký của người bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *