Messi chia tay sau khi rời PSG

Kể từ ngày 30/6, Lionel Messi chính thức không còn là cầu thủ của PSG. Quả bóng vàng bảy lần rời câu lạc bộ thủ đô mà không có hợp đồng để tiếp quản quyền quản lý của Inter Miami. Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Argentina, anh ấy nói về sự nóng lòng muốn ra mắt đội bóng mới của mình.

Lionel Messi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu ở Mỹ của mình. Sau khi kết thúc hợp đồng với PSGCầu thủ người Argentina đã quyết định rời châu Âu để thi đấu tại MLS, dưới màu áoGiữa Miami. Nó cũng sẽ được trình bày chính thức vào Chủ nhật ngày 16 tháng 7.

“Chúng tôi hài lòng với quyết định mà mình đã đưa ra”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho truyền hình công cộngKênh truyền hình công cộng của Argentina, Lionel Messi đã nói về việc anh ấy đếnGiữa Miami. Cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng vàng cho biết anh rất mong chờ được ra mắt câu lạc bộ mới và trấn an tinh thần trước khi bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp.

“Tâm lý và cái đầu của tôi sẽ không thay đổi”

« Chúng tôi hài lòng với quyết định mà mình đã đưa ra và mong chờ thử thách mới này. Tâm lý và cái đầu của tôi sẽ không thay đổi và tôi sẽ cố gắng, dù ở đâu, để cống hiến tối đa cho tôi và cho câu lạc bộ, để tiếp tục thể hiện ở đẳng cấp cao nhất. “, nói Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *