Messi: Anh buông lời cáo buộc lớn với PSG

Đến hai năm trước, Lionel Messi đã không còn là người của PSG. Khi gần kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm ngoái, cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng Vàng đã lựa chọn rời châu Âu để gia nhập Inter Miami, tại MLS. Nhưng trong vài tháng, khả năng trở lại FC Barcelona đã được đề cập cho Pulga. Theo Joan Laporta, chủ tịch của Barça, hoạt động không được thực hiện là lỗi của câu lạc bộ thủ đô.

Được tuyển dụng độc lập từ câu lạc bộ Barcelona hai năm trước, Lionel Messi chỉ chơi hai mùa ở giải vô địch Pháp. Mặc dù việc gia hạn dường như có thể xảy ra trong một thời gian dài, nhưng cuối cùng cầu thủ người Argentina đã rời đi PSG như nó đã xảy ra, không có bất kỳ hợp đồng nào. Lionel Messi có những lựa chọn cho tương lai của mình sau khi cuộc phiêu lưu ở Paris kết thúc. Đặc biệt, anh ta có thể trở lại câu lạc bộ Barcelonanhưng anh ấy đã chỉ đạoGiữa Miaminơi nó sẽ được trình bày chính thức vào ngày 16 tháng 7.

“Chúng tôi không muốn những gì đã xảy ra cuối cùng”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho thê giơi thể thao, John Laporta trở lại một trở lại không thành công Lionel Messicâu lạc bộ Barcelona. theo tổng thống blaugranahai năm hỗn hợp Argentina trong PSG sẽ cân nhắc lựa chọn không trở lại của mình: “ Cầu thủ muốn, ông bố muốn, nhưng tốc độ khác nhau. Chúng tôi không muốn những gì đã xảy ra cuối cùng. »

“Một mùa giải rất khó khăn ở Paris, nơi anh ấy phải chịu rất nhiều áp lực”

« Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy quyết định gia nhập Inter Miami vì anh ấy đã trải qua một mùa giải rất khó khăn ở Paris, nơi anh ấy chịu rất nhiều áp lực, trong khi ở Miami, anh ấy sẽ bình tĩnh hơn và có thể nghĩ về đội tuyển quốc gia và điều đó, mặc dù anh ấy muốn. đến Barça, cậu ấy không muốn trải qua thêm một năm như thế này. Đó là điều dễ hiểu và chúng tôi đang thực hiện màn tri ân lớn dành cho Messi mà Barca cần làm “, thêm John Laporta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *