Messi: Anh ấy đã từ bỏ sự thật của mình trong vở kịch xà phòng, vạch trần những lời nói dối

Joan Laporta mới đây đã chia sẻ lý do chính khiến việc trở lại Barcelona của Lionel Messi bị hủy bỏ: không muốn phải chịu áp lực giống như năm ngoái của anh ấy ở PSG. Tuy nhiên, thực tế dường như lại hoàn toàn khác. Gia tộc Messi đã truyền đạt sự thật của họ cho The Athletic.

Trong những tuần dài, hoặc những tháng tương đối dài, người ta bàn tán về việc gia hạn hợp đồng cho Lionel Messi cuối cùng lại xuống nước bên phía PSG. Sau đó, nó khá quay trở lại XXL FC Barcelona lờ mờ. Ở Catalonia, mọi người đang nói về khả năng này, liệu huấn luyện viên có Xavi Hernandez hoặc tổng thống John Cánh cửa ai thừa nhận thất bại Barcelona đổ hàng trước.

“Chúng tôi có một thỏa thuận với La Liga rằng chúng tôi sẽ dành một số nguồn lực của mình cho sự trở lại của Messi. Điều này đã được xem xét trong kế hoạch khả thi. Chúng tôi đã nói chuyện với Jorge Messi về điều đó. Anh ấy nói với tôi rằng Lionel đã có một năm khó khăn ở Paris và anh ấy muốn bớt áp lực hơn. Với kế hoạch của chúng tôi, anh ấy sẽ tiếp tục có nó. Tôi hiểu quyết định.

Barcelona và Messi muốn ‘điệu nhảy cuối cùng’ cùng nhau

Tuy nhiên, hóa ra lại như vậy John Cánh cửa thay vì nói dối về lý do không đến Lionel Messi. Hay đúng hơn, có thể là tổng thống FC Barcelona quyết định che giấu sự thật rõ ràng. Theo một nguồn tin thân cận FC Barcelonahoặc Lionel Messi Ở đâu Barcelonamong muốn chung là cùng nhau thực hiện điệu nhảy cuối cùng để khép lại chương mà họ cùng nhau theo dõi Thể thao. Bên cạnh đó, Xavi Hernandez sẽ dành phần lớn nửa sau của mùa giải để thuyết phục Lionel Messi chơi dưới sự chỉ đạo của anh ấy FC Barcelona mùa giải tới.

Gia tộc Messi không tin tưởng Barca về kinh tế

Tuy nhiên, gia tộc Lionel Messi sẽ không được đảm bảo về khả năng tài chính FC Barcelona để chào đón anh ấy. Đương nhiên, người từng bảy lần giành Quả bóng vàng sẽ than phiền về sự thiếu rõ ràng về kinh tế cho sự trở lại của anh ấy. Tất nhiên rồi, John Cánh cửa đảm bảo rằng một kế hoạch khả thi về kinh tế đã được thống nhất với La Liga. Tuy nhiên, gia tộc Messi sẽ có nghi ngờ. Tồi tệ hơn, những kẻ tấn công trước đây bây giờ PSG không muốn chịu trách nhiệm về việc chuyển nhượng của người chơi với mục đích hoàn thành việc trở lại của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *