Mercato: Zidane sẵn sàng làm điều gì đó lớn lao cho OM?

Jorge Sampaoli đã đóng sầm cửa vào đầu mùa giải, OM đã chọn Igor Tudor. Ngay cả khi mùa giải diễn ra suôn sẻ với người Croatia, nó sẽ không thôi khơi dậy niềm đam mê trên khắp châu Âu. Chúng ta có nên lo sợ điều tồi tệ nhất cho huấn luyện viên OM không? Nhờ Zinedine Zidane, Phocaeans có thể thở dễ dàng hơn. Giải trình.

Kể từ mùa hè năm ngoái, Igor Tudor là huấn luyện viênVỀ. Nếu có một tia sáng khi anh ấy đến, người Croatia sau đó có thể khiến các cầu thủ của anh ấy áp dụng các phương pháp của anh ấy, đồng thời chiếm được cảm tình của những người ủng hộ OM. Tôi phải nói rằng Tudo có quyết định của nhóm của mình để giúp anh ta. Mùa này, cácVỀ làm tốt, nhưng nhất thiết, thành công tạo ra ham muốn và Igor Tudo sẽ được đánh giá cao ở nước ngoài.

“Tôi không có quả cầu pha lê để đọc tương lai”

Và nó ở bên cạnh la la Juventus cái tên đóIgor Tudo đã trở lại trong những tuần gần đây. Từng là cầu thủ của Nyonya Tua, cầu thủ người Croatia cũng từng thi đấu ở đó với tư cách trợ lý huấn luyện viên. trong khi Tudo duy trì một liên kết rất mạnh mẽ với Juventusvì vậy nó sẽ là một trong những lựa chọn để thay thế nó Massimiliano Allegri. Về tương lai của huấn luyện viênVỀ, Paul Longoría giải thích: ” Tôi muốn. Chúng tôi hiểu rằng những gì anh ấy đưa ra là hướng đi mà chúng tôi muốn thực hiện. chúng tôi muốn tăng mức độ kỷ luật, nghiêm ngặt và tiêu chuẩn cao. Không chỉ trong thể thao, mà còn trong tất cả các tầng lớp câu lạc bộ khác. Nếu bạn muốn tiếp tục dự án, bạn cần có một tổ chức mạnh, nếu không thì bạn không thể tin tưởng được. Cái này rất quan trọng. Tôi muốn mang lại sự liên tục, không chỉ cho mô hình trò chơi, mà còn cho các khía cạnh cần thiết, tôn trọng các quy tắc và quyền lực. Tôi không chắc Tudor có ở lại không? Tôi nói tôi muốn vì tôi không có quả cầu pha lê để đọc tương lai. Nhưng tôi rất hài lòng với công việc của mình. Tôi hy vọng anh ấy cũng hạnh phúc như tôi và chúng tôi không phải phân tích kết quả mới nhất vì chúng tôi phải thêm chiều cao. Tôi biết ơn Igor Tudor vì những gì anh ấy đã đạt được ».

Zidane hay Tudor cho Juventus?

Lại Igor Tudo vẫn còn xa để tham gia Juventus và vì lý do chính đáng. Vị trí này cuối cùng có thể đi đến… Zinedine Zidane. không thể phục hồi đội tuyển Phápbán tại Real Madrid tìm kiếm một câu lạc bộ mới. Thông báo cụ thể tại PSG, Zizou sẽ có những ưu tiên khác. BẰNG RMC tiết lộ, Zinedine sẽ chào mừng trở lại Juventus với tư cách là một huấn luyện viên. Và do đó biện minhVỀ để tiết kiệm Igor Tudo ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *