Mercato: Zidane đã trở lại, cuối cùng cũng biết ngày?

Giấc mơ dẫn dắt tuyển Pháp vào cuối World Cup của Zinedine Zidane bất ngờ đóng sập cánh cửa sau khi Didier Deschamps gia hạn hợp đồng dài hạn. Zizou muốn vươn lên trở lại ở một câu lạc bộ lớn và điều đó có thể xảy ra vào năm 2024.

Zinedine Zidane sẽ trỗi dậy ở đâu? công bố trong đội tuyển Pháp sau đó trên PSG hoặc thậm chí trong Juventuscựu số 10 của nhạc blues vẫn đang tìm việc. nó thông minh Real Madrid rằng anh ta có thể ký một sự trở lại giật gân để thay thế Charles Ancelotti.

Zidane hướng đến đỉnh cao

Theo thông tin được tiết lộ bởi Thể thao RMC một vài tháng trước, Zinedine Zidane sẽ rất khắt khe về điểm đến trong tương lai của anh ấy. Các nhà quản lý không muốn nghe nó Premier League bởi vì rào cản ngôn ngữ sẽ làm anh ấy nản lòng và anh ấy muốn quay lại Real Madrid hoặc đào tạo Juventus, hai câu lạc bộ cũ của anh ấy. Ở Tây Ban Nha, có thể có chỗ trống sớm nhất là vào năm 2024.

Ancelotti ở Brazil năm 2024?

Charles Ancelotti nên là người lãnh đạo Real Madrid mùa giải tới. Nhưng THƯƠNG HIỆU cho thấy điều này vẫn chưa hạ nhiệt lựa chọn Brazil vẫn muốn có anh. Ednaldo RodriguesTổng thống CBFthậm chí sẽ thông báo cho chịngười xử lý các cuộc đàm phán, mà ông mong đợi Ancelotti vào năm 2024, khi hợp đồng của anh ấy với Madrid hết hạn. Không gian sẽ được miễn phí cho Zinedine Zidane ai có thể quay trở lại vào ngày này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *