Mercato: Vua phá lưới muốn gia nhập PSG, đó là điều chắc chắn!

Vẫn đang tìm kiếm một trung phong ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG có thể nhanh chóng có được sự phục vụ của Dusan Vlahovic người Serbia. Theo tờ báo của Ý, tiền đạo của Juventus thậm chí còn quyết tâm gia nhập câu lạc bộ Paris. Và trong khi Bà đầm già sẽ bay vào thứ Sáu tuần này để thực hiện chuyến du đấu mùa hè tại Mỹ, đội bóng thành Turin muốn hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt.

Bất chấp việc PSG đang hoạt động rất tích cực ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, đội bóng thành Paris dường như vẫn chưa dừng đà tăng trưởng. Bởi vì trong vài tháng, Paris rất rõ ràng đã đặt mình vào việc tuyển dụng một tiền đạo trung tâm. Nếu tương lai Kylian Mbappe vẫn là cái gai nghiêm trọng đối với các nhà lãnh đạo Paris, họ có thể nhanh chóng hoàn tất một cuộc chuyển giao mới.

Dusan Vlahovic muốn đến PSG

Trong nhiều ngày, PSG ứng trước khi chuyển khoản Dusan Vlahovic. Tiền đạo 23 tuổi đang trải qua một mùa giải khó khăn với Juventus, người rõ ràng có thể chia tay với lời đề nghị khoảng 70 triệu euro. Gần đây, các Gazzetta dello Sport tiết lộ rằng người Serbia đã coi mình là một cầu thủ PSGvà thảo luận giữa Paris vân vân Torino đã được tăng tốc.

Juventus hy vọng bán nhanh Vlahovic

thứ năm này, tuttosport cung cấp thêm chi tiết trong tập tin Dusan Vlahovic. Các Juventussẽ rời khỏi thứ sáu này vào ngày NƯỚC MỸ như một phần của chuyến du đấu mùa hè của anh ấy, tìm cách hoàn tất việc bán tiền đạo của anh ấy cho PSG khi ngày đó Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *