Mercato: Verratti vẫn bán bấc để chuyển nhượng từ PSG?

Sau một mùa giải thiếu thuyết phục ở Juventus, Leandro Paredes phải trở lại PSG trong vài ngày tới. Tuy nhiên, tiền vệ người Argentina đang trong quá trình ra đi và có thể chuẩn bị hành trang khi trở lại tập luyện với câu lạc bộ Paris. Tuy nhiên, Paredes đã xuất hiện bên cạnh Marco Verratti với một thông điệp có thể gây rắc rối cho tương lai của anh ấy.

Các PSG muốn di chuyển một số cầu thủ vào mùa hè này. Trong trường hợp này, cánh đồng louis kích hoạt nội bộ để cố gắng tìm một lối thoát. Leandro Paredes đặc biệt là trong cuộc thảo luận thêm với Galatasaray.

Thông điệp khiến Paredes bối rối

Sau một mùa giải được cho mượn bên cạnh JuventusTiền vệ người Argentina phải trở lại trung tâm huấn luyện PSG Ngày 17 tháng 7 tới. Chờ khởi hành, Leandro Paredes có thể vừa đóng gói hành lý của mình vào thời điểm đó. Thông qua tài khoản của mình Instagram, Leandro Paredes gửi tin nhắn sau tới Marco Verratti : « Anh nhớ em, chàng trai bé nhỏ của anh”. Điều gì khiến anh ấy ở lại PSG mùa giải tới?

Verratti làm trung gian?

Marco Verrattiđã xuất hiện cùng nhau Lucas Hernández ngay trước khi quân phòng thủ Pháp chính thức đến PSG, một lần nữa có thể thông báo ngay cả bản thân xu hướng chuyển giao. Tiền vệ người Italia rất nổi tiếng trong phòng thay đồ Paris. Bây giờ hãy nhìn những gì Leandro Paredes sẽ quyết định tương lai của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *