Mercato: Ưu tiên đã rõ, PSG bắt đầu sứ mệnh lớn

Theo tiết lộ độc quyền của 10 Sport, Paris Saint-Germain muốn có được sự phục vụ của Bernardo Silva sau khi chiêu mộ xong 6 tân binh, nhưng nhiệm vụ này hứa hẹn sẽ phức tạp. Saudi Arabia cũng đang nuôi mộng có được tuyển thủ Bồ Đào Nha, đừng vội đưa ra quyết định. Về phần mình, Manchester City đang cố gắng giữ chân anh.

Và sáu cho PSG. Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In vân vân Lucas Hernández, Cher Ndour cũng chính thức cam kết tham gia cuộc tập trận ở Paris. Đúng như dự đoán, kỳ chuyển nhượng vốn đã hỗn loạn ở thủ đô và đây mới chỉ là bước khởi đầu vì những cầu thủ chủ chốt được mong đợi ở PSG. Tiền đạo chủ lực đang rất được săn đón, trong khi hồ sơ Bernardo Silva vẫn mở.

PSG đã xác định rõ các ưu tiên của họ

Theo tiết lộ cho bạn bởi le10sport.com, một đồng đội cũ Kylian Mbappé ở AS Monaco dường như là ưu tiên hàng đầu trong mắt những người ra quyết định ở PSG, làm việc cho sự xuất hiện của mình. Nhưng trở ngại còn nhiều trong khi Saudi Arabia cũng sẽ rình rập Bernardo Silva. thành phố Manchestervề phần mình, không ghi nhận sự ra đi của cầu thủ người Bồ Đào Nha, vẫn còn hợp đồng đến năm 2025.

“Man City kiên quyết giữ chân Bernardo Silva”

trong khi Bernardo Silva trông gần như đóng gói, hình thành PepGuardiola không có kế hoạch di chuyển người chơi của mình như được hiển thị Fabrizio người La Mã. « Man City kiên quyết giữ chân Bernardo, trong khi PSG cũng muốn biến anh thành mục tiêu chính của họcho phóng viên xem tại chỗ Bị bắt việt vị. Nó vẫn là một tình huống di chuyển chậm, không phải là điều gì đó sẽ xảy ra hôm nay hoặc ngày mai như những gì tôi đã nói. CLB Ả Rập đang rục rịch mua Bernardo Silva và Riyad Mahrez, nhưng tin tôi đi, đàm phán với Man City không dễ chút nào. ” Các PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *