Mercato: Ưu đãi không còn, Mbappé sẽ vui

Sau khi rời PSG, Kylian Mbappé đã chờ đợi Bernardo Silva ở đó. Một lời đề nghị đã được đưa ra cho ngôi sao của Manchester City. Điều gì đó làm hài lòng Mbappé, người tuy nhiên phải kiên nhẫn đối mặt với vấn đề của mình.

Kylian Mbappé bất cứ nơi nào? Không dành cho kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Đây là những gì Đội nổi bật vào thứ Tư và những gì le10sport.com đã thông báo cho bạn vào ngày 7 tháng Năm. Mbappé tham gia vào các dự án thể thao trong PSG cho mùa tới và muốn xem Bernardo Silva xuống xe lúc PSG anh ấy sống chung với aiHoa Kỳ Monaco cho đến khi khởi hành tương ứng của họ cho PSG vân vân Manchester Thành phố vào mùa hè năm 2017.

PSG bốc thăm vì Bernardo Silva

Theo thông tin được cung cấp bởi Sự cứu tếcái mà PSG sẽ có hành động. Đương nhiên, những lời đề nghị sẽ được đưa ra cho tiền vệ tấn công đa năng Manchester Thành phố người cũng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết thứ hai của Champions League với Thực tế Madrid (4-0). Tuy nhiên, câu trả lời sẽ không đến sớm.

Bernardo Silva và Manchester City đang kiên nhẫn

Dựa theo Sự cứu tế, Bernardo Silva sẽ chỉ tập trung vào trận chung kết Champions League giữa Manchester Thành phố và cũng‘liên lNgày 10 tháng 6 tới. Vì lý do này, Silva vẫn chưa trả lời đề nghị từ PSG. Dù là cầu thủ hay CLB Mancunian, cả hai bên sẽ đợi đến cuối mùa giải để đưa ra quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *