Mercato: Tuyệt, người đại diện này chịu trách nhiệm về tất cả các hồ sơ của PSG!

Tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Jorge Mendes một lần nữa được khẳng định vào mùa hè này tại PSG. Người đại diện người Bồ Đào Nha đã có tên trong hồ sơ và có thể đóng vai trò quan trọng trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng ở Paris.

Về lịch sử đại lý cristiano ronaldo vân vân Jose Mourinho, Jorge Mendes hơn bao giờ hết để trở thành một trong những đại diện vĩ đại nhất của thế giới bóng đá. Nếu anh ấy tránh xa CR7 vân vân đặc biệt nhất, người Bồ Đào Nha rõ ràng đã tiếp cận một số câu lạc bộ ở châu Âu. Và đặc biệt PSG, một câu lạc bộ mà ảnh hưởng của anh ấy đã trở nên thống trị. Kỳ chuyển nhượng mùa hè này là bằng chứng nữa: Jorge Mendes hoàn toàn ở mọi nơi, trong tất cả các thư mục!

Asensio và Ugarte, đó là dành cho anh ấy

Đại diện cho nhiều người chơi từ PSG BẰNG Danilo Pereira, Renato Sánchez, keylor navas, Nuno Mendes hoặc vithinha, Jorge Mendes vừa thêm hai chú ngựa con mới từ chuồng của anh ấy vào đội Paris. đại lý từ Marco Asensio vân vân Manuel Ugarte, nó quan trọng hơn bao giờ hết. Và hành động của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng hiện tại còn lâu mới kết thúc.

El Chadaille Bitshiabu ở Leipzig, đó là anh ấy

Vài tháng trước, Jorge Mendes nuôi dạy thanh niên El Chadaille Bitshiabu. Sau khi tiếp tục thảo luận với các bên PSG Để cân nhắc gia hạn hợp đồng, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng đang lắng nghe những lời đề nghị từ bên ngoài dành cho hậu vệ trẻ được đào tạo tại CLB. Thứ ba tuần này, Paris chính thức chuyển đến RB Leipzig so với tấm séc trị giá 15 triệu euro.

Mendes từ chối Bernardo Silva

ưu tiên tuyển dụng cánh đồng louis, Bernardo Silva là một hồ sơ được kiểm soát chặt chẽ với Jorge Mendesngười quản lý lợi ích của Bồ Đào Nha thành phố Manchester. Theo tiết lộ của le10sport.com, Paris đã thu hút được lời đề nghị đầu tiên, bị từ chối bởi Công dân. Dưới áp lực từ mendescái mà PSG duy trì cuộc tấn công của mình để giành chiến thắng trong trường hợp của mình. Paris cũng đi đầu trong Bernardo Silvabị thuyết phục bởi Jorge Mendes công đức chuyển về kinh đô.

Barcola cũng vậy, đó là anh ấy

Cùng với tập tin Bernardo Silvacái mà PSG cũng dẫn đầu cuộc tấn công ở bênCV. Bàn thắng: Bradley Barcola! Và ai quản lý tiền lãi Bradley Barcola… ? Jorge Mendes ! Các nguồn của chúng tôi cũng chỉ ra rằng người Bồ Đào Nha đã cố gắng thuyết phục John Textor để chấp nhận lời đề nghị tiếp theo từ PSG đổ Barcola. Khả năng thuyết phục của anh ấy là một tài sản thực sự cho Paris và cánh đồng louis. Hết kỳ chuyển nhượng hè này, mọi chuyện đã sáng tỏ Jorge Mendes sẽ có nhiều hơn một vai trò để chơi. Đặc biệt nếu đó là một câu hỏi về việc tìm kiếm một sự thay thế Kylian Mbappénếu anh ấy đi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *