Mercato: Trước sự ngạc nhiên của mọi người, anh ấy đã rời PSG

PSG đang xây dựng lại một phần lớn lực lượng lao động của mình vào mùa hè này. Nếu câu lạc bộ thủ đô đã hoàn thành việc đưa sáu viện binh đến, thì nó cũng đang tiến tới việc xuất phát. El Chadaille Bitshiabu sẽ ký hợp đồng với RB Leipzig, một động thái không nhất thiết phải được lên kế hoạch.

trong khi cánh đồng louis tiếp tục nghiên cứu thị trường để tăng cường lực lượng lao động cho Luis Enriquecái mà PSG cũng cố gắng bán. Theo thông tin báo chí Đội, Anh ta Bitshiabu ngủ nên cam kết RB Leipzig với số tiền khoảng 20 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng. Mà không nhất thiết phải mong đợi.

Bitshiabu không muốn tiếp tục

Trên thực tế, theo tờ nhật báo, PSG muốn giữ chân El Chadaille Bitshiabu. Nhưng đối mặt với việc anh không muốn gia hạn hợp đồng, đội bóng thủ đô cuối cùng đã quyết định bán anh vào mùa hè này. Đặc biệt là với ưu đãi như vậy cho một người chơi chỉ có 15 trận đấu chuyên nghiệp.

PSG đã tung nó vào C1

Mùa trước, với Christophe Galtier, El Chadaille Bitshiabu cho phép một số thời gian chơi. Đi vào trong một nửa thời gian chống lại Bayern München, hậu vệ khổng lồ người Pháp đã thể hiện cá tính nhưng cũng bộc lộ một số điểm yếu trong phòng ngự. Như vậy mà Monaco, ba tuần trước đó. CÁC PSG sẽ thu lại một số tiền kha khá, một khoản chuyển nhượng phù hợp với tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *