Mercato: Trực tiếp đầu hàng, PSG sẽ vui

Trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, PSG muốn có tiền đạo đẳng cấp thế giới. Hồ sơ của Victor Osimhen sẽ làm hài lòng Paris và có vẻ như Bayern Munich đã rút khỏi hồ sơ. Giải trình.

Các Paris thánhGermaine có mục tiêu rõ ràng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Bên cạnh việc bán Kylian Mbappé nếu bên thứ hai từ chối gia hạn hợp đồng thuê trong vòng hai tuần tới, các bên PSG sẽ quan tâm đến việc hoàn thành sự xuất hiện của một tiền đạo đẳng cấp thế giới.

PSG gặp khó vì Kane, tin vui với Osimhen?

Và trong khi tập tin Harry kane như thể chạy trốn khỏi anh ấy vì ý chí kane chỉ ký ủng hộ Bayern München nếu khởi hành từ nước Anh sau bầu trời Đức, PSG cuối cùng cũng nhận tin vui. Đặc biệt là khi đối mặt với Bayern trong cuộc chạy đua để ký Victor Osimhencái mà đường ParisGermaine có thể hờn dỗi.

“Bayern không thực hiện các hoạt động như thế này”

Thật vậy, chủ tịch danh dự Bayern Münchencá nhânUli Hoeness, công khai thừa nhận rằng một hoạt động như vậy không thể được thực hiện Bayern. “Với anh ấy, chúng tôi có thể lập kế hoạch trong gần 10 năm. Tuy nhiên, thu nhập dự kiến ​​​​của câu lạc bộ của anh ấy là ngoài logic. Bayern không thực hiện loại hoạt động này. kể sắc bén ĐẾN T-Mobile trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *