Mercato: Trận động đất ở PSG vì người thay thế Mbappé!

Là một phần của kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG có thể cần tìm người thay thế Kylian Mbappé nếu vụ chuyển nhượng của anh ấy thành hiện thực. Marcus Rashford sẽ là mục tiêu chính. Tuy nhiên, lẽ ra Paris Saint-Germain phải đổ bỏ chàng trai Manchester United.

Kylian Mbappé đã có thể khám phá Khuôn viên PSG vào thứ Hai tuần này khi giải đấu quốc tế tiếp tục, trung tâm đào tạo hoàn toàn mới của câu lạc bộ thủ đô ở Poissy. BẰNG Thể thao RMC đã công bố nó vào tối chủ nhật, cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Paris thánhGermaine định ở lại Paris hè này, bất chấp lời nói của hai ông chủ Nasser Alkhelaïfi gần đây, tức là gia hạn hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024 hoặc vụ chuyển nhượng được hoàn tất trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng.

Báo chí Đức loan tin, PSG muốn có Rashford thời hậu Mbappé!

Đồng thời, ban lãnh đạo PSG cũng sẽ có ý kiến ​​rõ ràng về người kế nhiệm. Kylian Mbappé. Theo thông tin vừa được tiết lộ bởi HÌNH ẢNH thể thao, cái mà Paris thánhGermaine sẽ làm Marcus Rashford sự thay thế lý tưởng cho nhà vô địch thế giới ba màu trên hàng công. Tuy nhiên, nó có thể là PSG thất bại hoàn toàn trong cuộc đua giành chữ ký Rashford, một lần nữa. Và vì một số lý do.

Marcus Rashford đã cam kết trung thành với Manchester United và từ chối những lời đề nghị nước ngoài

Thứ hai, thể thao thừa nhận là con trai của Manchester đoàn kết sắp gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy đến tháng 6 năm 2024. Về nguyên tắc, một thỏa thuận đã được các bên thống nhất cho một hợp đồng 5 mùa giải. đại diện của anh ấy Dwayne Maynard sẽ tranh luận với Manchester đoàn kết để hoàn thiện các chi tiết cuối cùng của hợp đồng thuê. Các phương tiện truyền thông Anh tuyên bố như vậy Rashford sẽ nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn hơn từ các câu lạc bộ Anh và châu Âu, nhưng anh ấy sẽ cam kết trung thành với anh ấy Manchester United nơi anh ấy mơ ước nâng cao chiếc cúp đáng thèm muốn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *