Mercato: Tin xấu cho PSG và OM

Được gắn kết với Crystal Palace cho đến tháng 6 tới, Wilfried Zaha sẽ đến nhiều đội bóng, trong đó có 2 CLB của Pháp. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ cung cấp dịch vụ của anh ấy cho PSG, nhưng cũng cho OM, người đã thể hiện sự quan tâm. Nhưng cuối cùng, sau khi cân nhắc chuyện ra đi, cầu thủ này đã bóng gió ở lại Anh mùa giải tới.

Các PSG và OM có thể là đối thủ của nhau, họ có chung mong muốn ở kỳ chuyển nhượng. Cả hai đội được cho là đang tìm kiếm một trung phong trên thị trường chuyển nhượng. Điều này là tốt vì một cầu thủ sẽ cống hiến cho hai đội tuyển Pháp.

PSG và OM nhắm đến Wilfried Zaha

Nó là Wilfried Zaha, có đại lý liên hệ với bên PSGnhưng cũng‘VỀ. Ngược lại, không câu lạc bộ nào từ chối lời dẫn đầu này. Theo thông tin từ người bảo vện tiết lộ vào thứ Năm tuần này, CLB Marseille sẽ đề nghị với anh một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Đủ để thuyết phục anh ký chưa? Không cần thiết.

Một kết nối đặc biệt với Crystal Palace?

Theo thông tin từ người giám hộ, Wilfried Zaha cuối cùng sẽ xem xét mở rộng cuộc phiêu lưu đến Cung điện pha lê. Câu lạc bộ tiếng Anh sẽ đưa cho anh ấy một lời đề nghị, cao hơn nhiều so với lời đề nghịVỀ. Đối với đội Marseille và PSGlỗi sẽ xảy ra trong thư mục này Zaha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *