Mercato: Tin tức lớn cho OM và phòng thay đồ của họ?

Trong khi OM sẽ cố gắng làm rung chuyển RC Lens trong cuộc chiến với câu lạc bộ Lensois để giành vị trí thứ 2 trong giải vô địch vào cuối mùa giải, thì câu lạc bộ Marseille có thể tin tưởng vào Chancel Mbemba, người vẫn quyết tâm. Đến mùa hè năm ngoái bằng kiễng chân, hậu vệ 28 tuổi đã có một mùa giải xuất sắc. Nếu trận cuối này diễn biến phức tạp hơn, cầu thủ người Congo không khỏi lo lắng về tương lai của mình tại Marseille.

trưởng. mùa này, Thủ tướng Mbemba đã đóng góp rất nhiều vào sự ổn định của OM trong giải đấu. Bởi với chỉ 35 bàn thua mùa này, CLB Marseille đang là đội có hàng thủ tốt nhất tại Ligue 1, đồng hạng với PSG. Và cựu hậu vệ Oporto không lạ.

Chancel Mbemba gây bất ngờ khi xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo của OM

Nhưng thay thế nhiều hơn bình thường trong các trò chơi gần đây, Thủ tướng Mbemba dường như đã bị vượt qua trong hệ thống phân cấp bởi Leonardo Balerdi. Báo đội tuyên bố cụ thể rằng việc hạ cấp này đã gây sốc cho phòng thay đồ của Marseille (trong đó hậu vệ người Congo là một trong những thủ lĩnh chính), cũng như Thủ tướng Mbemba bản thân anh ấy.

Mbemba không lo lắng về tình hình hiện tại của mình

Tuy nhiên, không có gì để đặt câu hỏi về tình hình Marseilles. cái sau có lẽ sẽ vẫn còn trên vòng tròn năm sau. Và mặt thứ bảy này Lille, Thủ tướng Mbemba nên lấy lại vị trí bắt đầu của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *