Mercato: Tiết lộ lớn về cuộc cách mạng này đã được công bố tại OM

Khi mùa giải Ligue 1 khép lại, phía OM đã đặt ra rất nhiều câu hỏi. Sự không chắc chắn đặc biệt bao trùm lên tương lai của Igor Tudor. Chỉ sau một năm ở Marseille, cầu thủ người Croatia có thể không tiếp tục ở Canebière. Nếu điều đó xảy ra, thì Pablo Longoria sẽ phải tìm người thay thế. Điều gì về nghiên cứu này tại OM?

L’VỀ do đó sẽ chiếm vị trí thứ 3 tại Ligue 1. Một vị trí không đảm bảo cho câu lạc bộ Marseille cạnh tranh Champions League. Do đó, mùa tới không dễ xử lý. Nhưng Igor Tudo anh ta sẽ chịu trách nhiệm cho việc này? Không chắc… Thật vậy, cầu thủ người Croatia là chủ đề của một số tin đồn ra đi, anh ấy đã được công bố trong bản xem trước Juventus đặc biệt.

Huấn luyện viên mới tại OM?

Ai sẽ là huấn luyện viên?VỀ mùa giải tới? Igor Tudo có thể không còn nữa, nhưng như được giải thích bởi RMC, ở câu lạc bộ Marseille, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng mối quan hệ rất tốt với cầu thủ người Croatia. Ngoài ra, hiện tại, chưa có bước nào được thực hiện để tìm người thay thế Tudo.

Để mắt đến Franck Haise?

Sự thật là Đội không nhất thiết phải có cùng phiên bản của huấn luyện viên tiếp theoVỀ. Trên thực tế, nhật báo thể thao đã tiết lộ vào thứ Hai rằng câu lạc bộ Marseille sẽ đặc biệt theo dõi Franck Haise. Được vinh danh là huấn luyện viên giỏi nhất ở Ligue 1, kỹ thuật viên ống kính RC làm một công việc xuất sắc và nó sẽ không được chú ý tạiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *