Mercato: Tia chớp cho Messi?

Hè này, PSG có thể mất ít nhất một thành viên nổi bật của MNM. Sự ra đi nhiều khả năng là sự ra đi của Lionel Messi. Người Argentina hy vọng hơn bất cứ điều gì để trở lại FC Barcelona. Nhưng sự trở lại của anh ấy cần có thời gian và vì lý do chính đáng, vì Barça đang rất thiếu tiền để hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Sẽ có một phong trào vào mùa hè này tại Paris, theo cả hai cách. Đối với khách đến, một vài cái tên đã xuất hiện gần đây. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cánh đồng louis cố gắng đưa nó đến thủ đô Marco Asensio. Nhưng người chơi Real Madrid có thể không phải là người duy nhất hạ cánh trên PSG trong những tuần tiếp theo. tiền vệ đến từ thể thao Bồ Đào Nha, Manuel Ugartecũng rất gần Paris. Cuối cùng, phòng thủ trung tâm Bayern München, Lucas Hernándezsẽ do dự giữa việc tham gia nhà vô địch người Pháp hoặc tiếp tục nước Đức.

Messi và Neymar trên đường ra đi

Đối với việc khởi hành, một lần nữa nhiều yếu tố có thể rời khỏi thủ đô. Trong số nhiều người chơi này, có hai giám đốc điều hành Galtier những người có thể đóng gói túi của họ. Nó là Neymar vân vân Lionel Messi. Người Brazil cuối cùng có thể bị cám dỗ bởi một sự khởi hành từ PSG. Nhưng nó sẽ phức tạp, vì như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, cựu tiền đạo câu lạc bộ Barcelona còn hợp đồng đến năm 2027. Vì vậy, cần tìm CLB mua lại những năm cuối hợp đồng của cựu sao Santos. đổ Lionel Messi có vẻ dễ dàng hơn, nhưng việc chuyển tiền bị cản trở.

Barcelona không đủ tiền để mang về Lionel Messi

Với người bản địa từ tràng hạt, thương vụ dễ dàng hơn. Anh ấy sắp hết hợp đồng, anh ấy muốn đi câu lạc bộ Barcelona, và các câu lạc bộ Tây Ban Nha cũng muốn có anh ấy. Nhưng điều đó không có nghĩa là việc chuyển tiền đã được ghi lại, ngược lại. Theo thông tin từ Matthew Moretto từ Sự cứu tếcái mà Barcelona đang chật vật gây quỹ để đưa cầu thủ người Argentina trở lại. người chiến thắng liên đoàn Năm 2023 cần khoảng 200 triệu euro để cân bằng thu nhập và chi phí. Sau khi khởi hành Busquets, Piqué và Jordi Alba và do cắt giảm biên chế, câu lạc bộ vẫn cần tìm kiếm hơn 100 triệu euro. Đội bóng xứ Catalan không được hưởng lợi gì khi mùa giải tới họ phải thi đấu ở Montjuïcvì công việc được thực hiện tại sân vận động nou. Điều này sẽ làm giảm thu nhập của họ hơn 50 triệu euro so với một mùa giải trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *